12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019

Diễn ra từ ngày 11 đến 18/1 tại NTĐ Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận), Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019 - ngày hội bóng chuyền của các doanh nghiệp thành phố lần đầu được tổ chức hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn khi quy tụ 12 đội bóng phong trào mạnh.

Sáng 9/1 tại NTĐ Rạch Miễu, đã diễn ra buổi họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng thi đấu. Theo BTC, 12 đội dự giải sẽ chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Kết quả bốc thăm được xác định như sau: Bảng A - Thảo Ngọc, Việt Thái Thịnh, Hưng Lộc Phát; Bảng B - CTN Chợ Lớn, Phước Hưng, Eco; Bảng C - Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận, Thiên Tân, Kim Phát Danh; Bảng D - Đông Sao Mai, An Hiệp Lợi, Green Apaces. Tổng giá trị giải thưởng của giải hơn 40 triệu đồng, trong đó đội vô địch nhận 20 triệu đồng, hạng nhì 10 triệu đồng, hạng ba 5 triệu đồng, các giải cá nhân – VĐV tấn công xuất sắc, chuyền hai xuất sắc và Libero xuất sắc được thưởng 1 triệu động, ngoài ra giải dành cho hội CĐV ấn tượng được thưởng 2 triệu đồng.

Hình ảnh: 12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019 số 1

Giải do Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận tổ chức, thiết thực mừng Đảng mừng Xuân, tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó, cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp.

Hình ảnh: 12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019 số 2

Ông Nguyễn Xuân Hàn – Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, đại diện BTC cho biết: “Dù lần đầu tiên tổ chức nhưng giải đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các doanh nghiệp. Thông qua giải từng bước đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, nhân viên người lao động trong các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện tại các doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của bóng chuyền TP.HCM. Một điều tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng, đội bóng chuyền nam TP.HCM vừa đoạt chức vô địch quốc gia 2018 và đây sẽ là nguồn động viên tin thần to lớn giúp các đội thi đấu tốt và góp phần làm cho giải thành công tốt đẹp”.

Nguồn: thethaohcm.vn