Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.

Ban tổ chức HUBA FOOTBALL 2018

Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019

Diễn ra từ ngày 11 đến 18/1 tại NTĐ Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận), Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019 - ngày hội bóng chuyền của các doanh nghiệp thành phố lần đầu được tổ chức hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn khi quy tụ 12 đội bóng phong trào mạnh.
Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Trong cuộc họp kỹ thuật giải bóng chuyền phong trào do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức, với thương hiệu cúp Bidrico lần 1 năm 2019 vào sáng nay (9/1) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), nhiều ý kiến đóng góp rất bổ ích với BTC. Điều đó chứng tỏ, đây là giải đấu đang được mong chờ nhất của làng bóng chuyền phong trào, doanh nghiệp trong TPHCM.
Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Sau rất nhiều hoạt động thể thao, tennis, bóng đá, giao lưu thương mại, hợp tác kinh doanh được các doanh nghiệp tham gia sôi nổi, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tiếp tục tổ chức cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018".
Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD

Sáng 16/11/2018, Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD đã chính thức khai mạc với hơn 200 vận động viên tham dự tại Sân Tanimex.