BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) đã diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận  vinh danh những thành tích  mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019  đã kết thúc thành công, Giải được khởi tranh từ 23/11/2019 đến cuối tháng 12/2019 với tổng giá trị giải thưởng là 135 triệu đồng. Kết quả Cúp Vô địch thuộc về đội Lê Bảo Minh, đội Bình Nguyễn Company FC hạng nhì, hạng ba là đội Công ty TNHH Q.V.T và đội Sacombank FC hạng tưĐội bóng Fair play thuộc về Lê Bảo Minh, Vua phá lưới là cầu thủ Trần Đình Kỳ của đội Công ty TNHH Q.V.T, Thủ môn xuất sắc là Nguyễn Công Hậu của Đội Lê Bảo Minh, Cổ động viên phong cách thuộc về Đội Quốc An - Quốc Michel.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM. HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019  quy tụ 48 đội tham gia thi đấu đến từ các doanh nghiệp, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố.

HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019 là giải phong trào được tổ chức lần thứ ba nhưng đã thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia cũng như có thời gian đầu tư và sự chuẩn bị tốt với những cầu thủ có nhiều tố chất kỹ thuật. Mùa Giải năm nay, ngoài sự trở lại của các đội bóng mạnh như: Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình, Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh, Sacombank FC, Dệt 5S, Đạt Vĩnh Tiến FC, Lê Bảo Minh FC …còn thu hút thêm một số đội bóng mới của các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh, Công ty CP phát triển Nhà Thủ Đức, Công ty Cổ phần­­ Đối tác Chân Thật, Công ty Thiên Mã…góp phần tạo thêm sự sôi động cho Giải đấu.

Với thành công của 3 mùa giải liên tục, năm 2017, 2018 và năm 2019, “HUBA FOOTBALL” sẽ được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức Hội Doanh nghiệp Quận/Huyện, Hội ngành nghề, Câu lạc bộ doanh nghiệp thành viên. Đồng thời, góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện kết nối, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc. Đẩy mạnh sự gắn kết, chia sẻ giữa cộng đồng doanh nghiệp với các Sở, ban ngành, chính quyền Thành phố. Với ý nghĩa trên Ban tổ chức mong muốn từng bước xây dựng HUBA FOOTBALL thành một thương hiệu phong trào thể dục thể thao mạnh, dẫn đầu của cộng đồng Doanh nghiệp cả nước.

Trân trọng cảm ơn TONA CORP – Nhà Tài trợ chính, cùng sự tài trợ của các đơn vị: Công ty CP Đối tác Chân Thật, Tập Đoàn Hoàng Yến, Công ty CP Nhựa Duy Tân, Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty CP XNK Nam Thái Sơn, Công ty Nhà Thép Nhẹ Phan Anh, Công ty Quảng cáo Cường Khanh, Công ty CP phát triển Nhà Thủ Đức, Công ty CP Nhựa Bình Minh, Tập đoàn An Nông, Công ty TNHH SX TM Tân Quang Minh, Hệ thống Luật Thịnh Trí, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Thái Việt,  Công ty TNHH SX TM & ĐT Thành Công, Công ty Du lịch Nước Việt …Và sự đồng hành của nhiều đơn vị, cá nhân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI LỄ BẾ MẠC - TRAO GIẢI

Xem lại Livestream Lễ Bế mạc, trao giải tại Fanpage: HUBA_Football.

Trân trọng cảm ơn các cơ quan Báo Đài đã tham dự đưa tin HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019: Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV)Đài tiếng nói Thành phố (VOH)Báo Thanh NiênBáo Sài Gòn Giải phóngBáo Thể thao Thành phố, Báo Doanh nhân Sài GònBáo Người Lao độngBáo Pháp luật Thành phốBáo Thể thao Văn hoáSài Gòn Tiếp thịThể thao 7 ngàyMột Thế GiớiTạp chí Doanh nhân Thành Đạt.....

Tiếp tục cập nhật