BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Chung kết và trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải Arirang”

Tối ngày 17/8/2013, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên đã diễn ra vòng chung kết xếp hạng và trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải Arirang”. Tham dự Lễ khai mạc có đại diện Ban Thường trực, Ban Chỉ đạo 13/10/2013 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, đại diện Nhà Tài trợ - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco), lãnh đạo các Hội - CLB thành viên, các đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, Ban Lãnh đạo/Công đoàn các Tổng Công ty, các Doanh nghiệp, Đơn vị, Cơ quan trên địa bàn Thành phố cùng các thí sinh. Ban giám khảo gồm các nhạc sĩ, ca sĩ thuộc Hội nhạc sĩ Việt Nam và Hội Âm nhạc TP.HCM.

Tặng hoa và kỷ niệm chương cho Nhà tài trợ Liên hoan - Công ty Maseco

Đây là một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, đặc biệt là tạo điều kiện để các doanh nhân, các cán bộ, công nhân viên của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức tại nhiều ngành nghề có cơ hội được giao lưu, gắn kết, qua đó truyền lửa và tiếp thêm sức mạnh, vững tin vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Liên hoan do Công ty Cổ phần Dịch Vụ Phú Nhuận (Maseco) - Thương hiệu Arirang tài trợ.

Tặng hoa cho Ban giám khảo Liên hoan

Liên hoan được phát động từ đầu tháng 6/2013 và đã nhận được 402 tiết mục dự thi, trong đó có 330 tiết mục đơn ca, 19 tiết mục tốp ca và 53 tiết mục nhóm ca của 98 đơn vị. Qua vòng sơ tuyển, Ban giám khảo đã chọn ra 130 tiết mục vào vòng bán kết gồm 104 tiết mục đơn ca, 12 tiết mục tốp ca và 14 tiết mục nhóm ca. Vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày 3&4/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận và đã có 30 tiết mục xuất sắc lọt vào vòng chung kết xếp hạng.

Các Đon vị đạt giải phong trào

Lễ trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải Arirang” diễn ra vào lúc 21 giờ 30 cùng ngày. Thể loại đơn ca có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích. Thể loại nhóm ca (song ca, tam ca, tứ ca) có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích. Thể loại tốp ca (từ 5 người trở lên) có 1 giải nhất, 2 giải nhì đồng hạng và 3 giải khuyến khích.. Ngoài ra, 5 giải phong trào dành cho các Tổng công ty, các đơn vị có đầu tư dàn dựng tiết mục còn có 3 giải bốc thăm trúng thưởng.

Tiết mục chào mừng của công ty Maseco

Một số hình ảnh tại đêm chung kết trao giải:

Thanh Vân