Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.

Cúp Bidrico năm 2019: Thêm một sân chơi bổ ích cho bóng chuyền phong trào

Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM - HUBA tổ chức nhiều hoạt động phong trào rất nhộn nhịp cho doanh nghiệp, nhằm tạo sự đoàn kết, giao lưu và học tập cùng nhau phát triển. Ngoài các môn bóng đá, quần vợt...đã tổ chức thì sáng nay (10/11) tại Văn phòng Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM đã quyết định chính thức công bố tổ chức một giải đấu mới đang được các doanh nghiệp tập luyện rất đông là bóng chuyền.
Đây là một tín hiệu đáng mừng cho phong trào bóng chuyền TPHCM đang được quan tâm và gặt hái thành công trong những năm gần đây với sự đóng góp của các doanh nghiệp, nổi bật nhất là CTCP dịch vụ Phú Nhuận - Maseco với bóng chuyền nam TPHCM: vô địch Việt Nam năm 2015, vô địch cúp quốc tế Truyền hình Vĩnh Long 2018, vô địch cúp Sanatech - Bến Tre 2018, Á quân Cúp các CLB trẻ toàn quốc 2018...và tháng 12/2018, đội nam TPHCM nằm trong Top 4 sẽ tranh tài ở VCK giải VĐQG PV Gas 2018 tại ĐakLak.

Dù lần đầu tiên tổ chức nhưng Cúp Bidrico 2019 đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ nên BTC cũng đã nâng giải thưởng được xem là "kỷ lục" hiện nay ở các giải phong trào chính thức tại TPHCM và các vùng lân cận. (https://www.bongchuyensaigon.online)