Cúp Bidrico năm 2019: Thêm một sân chơi bổ ích cho bóng chuyền phong trào

Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM - HUBA tổ chức nhiều hoạt động phong trào rất nhộn nhịp cho doanh nghiệp, nhằm tạo sự đoàn kết, giao lưu và học tập cùng nhau phát triển. Ngoài các môn bóng đá, quần vợt...đã tổ chức thì sáng nay (10/11) tại Văn phòng Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM đã quyết định chính thức công bố tổ chức một giải đấu mới đang được các doanh nghiệp tập luyện rất đông là bóng chuyền.
Đây là một tín hiệu đáng mừng cho phong trào bóng chuyền TPHCM đang được quan tâm và gặt hái thành công trong những năm gần đây với sự đóng góp của các doanh nghiệp, nổi bật nhất là CTCP dịch vụ Phú Nhuận - Maseco với bóng chuyền nam TPHCM: vô địch Việt Nam năm 2015, vô địch cúp quốc tế Truyền hình Vĩnh Long 2018, vô địch cúp Sanatech - Bến Tre 2018, Á quân Cúp các CLB trẻ toàn quốc 2018...và tháng 12/2018, đội nam TPHCM nằm trong Top 4 sẽ tranh tài ở VCK giải VĐQG PV Gas 2018 tại ĐakLak.

Dù lần đầu tiên tổ chức nhưng Cúp Bidrico 2019 đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ nên BTC cũng đã nâng giải thưởng được xem là "kỷ lục" hiện nay ở các giải phong trào chính thức tại TPHCM và các vùng lân cận. (https://www.bongchuyensaigon.online)

Liên hoan Karaoke "Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM năm 2013 – Giải thưởng Arirang"

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng 68 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2013) và Quốc khánh 2/9, hướng đến kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013, nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên và doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Doanh nghiệp Quận Phú Nhuận phối hợp tổ chức
Khai mạc Giải quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - Cúp VBL – Lần IV

Sáng ngày 20/07/2013 giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - Cúp VBL – Lần IV chính thức khai mạc tại Sân Tennis Khang An – 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp. Nhà tài trợ chính là Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (Vietnam Brewery Limited -VBL).
Danh sách vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke

Với trên 370 tiết mục tham dự Liên hoan Karaoke “Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM năm 2013 – Giải Arirang”, qua 7 buổi sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 130 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết. Vòng bán kết sẽ diễn ra trong hai ngày 3 và 4/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận.
Lịch thi Vòng bán kết Liên hoan Karaoke

Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM trân trọng chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết cuộc thi  Liên hoan Karaoke “Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM năm 2013 – Giải Arirang”. Vòng bán kết sẽ điễn ra trong hai ngày 3 và 4/08/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận.
Thông báo Số thứ tự thi Chung kết Liên hoan Karaoke

Ban tổ chức trân trọng chúc mừng 30 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết Liên hoan Karaoke Tiếng hát doanh nghiệp năm 2013 – Giải Arirang. Vòng bán kết đã diễn ra trong 2 ngày 3 và 4/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận với sự tham dự của 130 tiết mục gồm 104 tiết mục đơn ca, 12 tiết mục tốp ca và 14 tiết mục nhóm ca.
Chung kết và trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải Arirang”

Tối ngày 17/8/2013, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên đã diễn ra vòng chung kết xếp hạng và trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải Arirang”