BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Cúp Bidrico năm 2019: Thêm một sân chơi bổ ích cho bóng chuyền phong trào

Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM - HUBA tổ chức nhiều hoạt động phong trào rất nhộn nhịp cho doanh nghiệp, nhằm tạo sự đoàn kết, giao lưu và học tập cùng nhau phát triển. Ngoài các môn bóng đá, quần vợt...đã tổ chức thì sáng nay (10/11) tại Văn phòng Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM đã quyết định chính thức công bố tổ chức một giải đấu mới đang được các doanh nghiệp tập luyện rất đông là bóng chuyền.
Đây là một tín hiệu đáng mừng cho phong trào bóng chuyền TPHCM đang được quan tâm và gặt hái thành công trong những năm gần đây với sự đóng góp của các doanh nghiệp, nổi bật nhất là CTCP dịch vụ Phú Nhuận - Maseco với bóng chuyền nam TPHCM: vô địch Việt Nam năm 2015, vô địch cúp quốc tế Truyền hình Vĩnh Long 2018, vô địch cúp Sanatech - Bến Tre 2018, Á quân Cúp các CLB trẻ toàn quốc 2018...và tháng 12/2018, đội nam TPHCM nằm trong Top 4 sẽ tranh tài ở VCK giải VĐQG PV Gas 2018 tại ĐakLak.

Dù lần đầu tiên tổ chức nhưng Cúp Bidrico 2019 đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ nên BTC cũng đã nâng giải thưởng được xem là "kỷ lục" hiện nay ở các giải phong trào chính thức tại TPHCM và các vùng lân cận. (https://www.bongchuyensaigon.online)