Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.

Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Trong cuộc họp kỹ thuật giải bóng chuyền phong trào do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức, với thương hiệu cúp Bidrico lần 1 năm 2019 vào sáng nay (9/1) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), nhiều ý kiến đóng góp rất bổ ích với BTC. Điều đó chứng tỏ, đây là giải đấu đang được mong chờ nhất của làng bóng chuyền phong trào, doanh nghiệp trong TPHCM.
Sự có mặt đầy đủ và rất sớm của các thành viên lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM, BTC và 12 lãnh đạo đội bóng đã dự báo cuộc họp sẽ rất hào hứng. Sau phát biểu chào mừng của ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM) đến các đội bóng và thông báo kế hoạch giải đấu, lần lượt nhiều ý kiến đóng góp nhiệt tình từ các lãnh đạo doanh nghiệp tham gia, đã cho BTC cảm thấy việc tổ chức giải bóng chuyền doanh nghiệp là rất cần thiết và đáp ứng được sự kỳ vọng cho phong trào bóng chuyền TPHCM. Qua đó, ông Nguyễn Xuân Hàn đã chia sẻ: "Đây là dịp để các doanh nghiệp trong TPHCM có phong trào bóng chuyền tốt giao lưu và giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp rộng rãi. Nhưng không vì đó mà chúng ta cay cú hơn thua. Tôi mong rằng, các đội sẽ cống hiến những trận đấu đẹp, trung thực và quyết tâm..."
Đặc biệt, trong cuộc họp kỹ thuật sáng nay còn có sự tham dự của HLV trưởng Bùi Huy Châm và HLV phó Nguyễn Văn Hòa vừa giúp bóng chuyền TPHCM vô địch Việt Nam lần thứ 2 trong 3 năm (2015 và 2018), đã tạo nên niềm vui cho các đội bóng tham dự. Hy vọng, giải bóng chuyền phong trào Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM - Cúp Bidrico lần 1 năm 2019 sẽ thành công để hòa cùng niềm vui của người hâm mộ bóng chuyền TPHCM sau khi đội nam TPHCM đăng quang ngôi vô địch Việt Nam.

Nguồn: bongchuyensaigon.online