BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke

Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết

Ban tổ chức trân trọng thông báo và chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012 - Giải thưởng Arirang”.

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 22/09/2012 tại Câu lạc bộ Văn hóa Thể dục Thể thao Nguyễn Du (số 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1). Buổi sáng sẽ bắt đầu lúc 9 giờ và buổi chiều bắt đầu lúc 14 giờ.

Với vòng thi này, thí sinh sẽ trình bày một bài hát Việt Nam tự chọn trong danh mục bài hát của đĩa Maseco Midivision Karaoke do Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận phát hành, có thể trùng với bài hát đã trình bày ở vòng sơ kết.

Thí sinh đăng ký hoặc thay đổi bài hát vui lòng liên hệ:

Ms. Ái Linh (0917 358 734); Ms. Thu (0933 468 009); Ms. Ngọc Thủy (0983 572 673)

Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết và lịch thi  >>Xem tại đây

VPHH