Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.

Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke

Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết

Ban tổ chức trân trọng thông báo và chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012 - Giải thưởng Arirang”.

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 22/09/2012 tại Câu lạc bộ Văn hóa Thể dục Thể thao Nguyễn Du (số 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1). Buổi sáng sẽ bắt đầu lúc 9 giờ và buổi chiều bắt đầu lúc 14 giờ.

Với vòng thi này, thí sinh sẽ trình bày một bài hát Việt Nam tự chọn trong danh mục bài hát của đĩa Maseco Midivision Karaoke do Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận phát hành, có thể trùng với bài hát đã trình bày ở vòng sơ kết.

Thí sinh đăng ký hoặc thay đổi bài hát vui lòng liên hệ:

Ms. Ái Linh (0917 358 734); Ms. Thu (0933 468 009); Ms. Ngọc Thủy (0983 572 673)

Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết và lịch thi  >>Xem tại đây

VPHH