BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Danh sách vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke

Với trên 370 tiết mục tham dự Liên hoan Karaoke “Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM năm 2013 – Giải Arirang”, qua 7 buổi sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 130 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết.

Vòng bán kết sẽ diễn ra trong hai ngày 3 và 4/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận.

Để giúp quý đơn vị/ quý doanh nghiệp giới thiệu logo, hình ảnh của mình, Ban tổ chức sẽ trình chiếu logo, thông tin giới thiệu, hình ảnh  của Quý Công ty/ Đơn vị trong thời gian thí sinh dự thi tại các vòng bán kết, chung kết Liên hoan Karaoke năm nay, kính đề nghị các đơn vị có thí sinh/các tiết mục lọt vào vòng bán kết, vui lòng gửi logo, thông tin, hình ảnh giới thiệu của Quý Đơn vị/Doanh nghiệp để BTC chuẩn bị chương trình bán kết và chung kết liên hoan.

Thời hạn nhận thông tin: trước ngày 30/7/2013. Liên hệ:

Ms. Ái Linh - CVP Huba (0917 358 734) - Email: ailinhhuba@gmail.com

Trường hợp không gửi qua email được, quý vị vui lòng chép vào đĩa VCD gửi về:

Văn phòng Hiệp hội - Địa chỉ: 521- 523 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Xem danh sách vào vòng Bán kết

>>>Tại đây