Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.

Danh sách vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke

Với trên 370 tiết mục tham dự Liên hoan Karaoke “Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM năm 2013 – Giải Arirang”, qua 7 buổi sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 130 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết.

Vòng bán kết sẽ diễn ra trong hai ngày 3 và 4/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận.

Để giúp quý đơn vị/ quý doanh nghiệp giới thiệu logo, hình ảnh của mình, Ban tổ chức sẽ trình chiếu logo, thông tin giới thiệu, hình ảnh  của Quý Công ty/ Đơn vị trong thời gian thí sinh dự thi tại các vòng bán kết, chung kết Liên hoan Karaoke năm nay, kính đề nghị các đơn vị có thí sinh/các tiết mục lọt vào vòng bán kết, vui lòng gửi logo, thông tin, hình ảnh giới thiệu của Quý Đơn vị/Doanh nghiệp để BTC chuẩn bị chương trình bán kết và chung kết liên hoan.

Thời hạn nhận thông tin: trước ngày 30/7/2013. Liên hệ:

Ms. Ái Linh - CVP Huba (0917 358 734) - Email: ailinhhuba@gmail.com

Trường hợp không gửi qua email được, quý vị vui lòng chép vào đĩa VCD gửi về:

Văn phòng Hiệp hội - Địa chỉ: 521- 523 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Xem danh sách vào vòng Bán kết

>>>Tại đây