Giải Bóng chuyền Huba 2019

>>> Điều lệ
>>> Ban Tổ chức
>>> Lịch thi đấu
Vui lòng theo dõi thông tin giải đấu tại Fanpage:

Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Sau rất nhiều hoạt động thể thao, tennis, bóng đá, giao lưu thương mại, hợp tác kinh doanh được các doanh nghiệp tham gia sôi nổi, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tiếp tục tổ chức cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018".
Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD

Sáng 16/11/2018, Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD đã chính thức khai mạc với hơn 200 vận động viên tham dự tại Sân Tanimex.
Cúp Bidrico năm 2019: Thêm một sân chơi bổ ích cho bóng chuyền phong trào

Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM - HUBA tổ chức nhiều hoạt động phong trào rất nhộn nhịp cho doanh nghiệp, nhằm tạo sự đoàn kết, giao lưu và học tập cùng nhau phát triển. Ngoài các môn bóng đá, quần vợt...đã tổ chức thì sáng nay (10/11) tại Văn phòng Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM đã quyết định chính thức công bố tổ chức một giải đấu mới đang được các doanh nghiệp tập luyện rất đông là bóng chuyền.
MỜI THAM GIA "LIÊN HOAN TIẾNG HÁT DOANH NGHIỆP TP.HCM 2018 - GIẢI THƯỞNG LADALAT"

Nhân dịp cuối năm, đồng thời tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ cho đội ngũ doanh nhân, cán bộ nhân viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2018 – Giải thưởng LADALAT”.
Bế mạc Huba Football - Cúp TONA 2018: Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức đoạt Cúp vô địch

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và kịch tính với 71đội bóng tham gia, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2018 cũng đã xác định được hai đội bóng xuất sắc nhất là Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức và Thiên Việt FC vào tranh chung kết diễn ra sáng 20-10 trên sân Tao Đàn Q.I. Với những gì thể hiện trong trận chung kết, đội bóng Hội doanh Nghiệp Thủ Đức với lối chơi kỹ thuật và đồng đều các tuyến đã dành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng Thiên Việt FC với tỉ số 3-1 để đoạt Cúp vô địch cùng số tiền thưởng 50 triệu đồng.
TCBC: 8 GIỜ SÁNG 20/10 - BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI HUBA FOOTBALL- TONA CUP 2018 TẠI SÂN TAO ĐÀN

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2018 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018) đã sẽ diễn ra vào 8 giờ ngày 20/10/2018 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận  vinh danh những thành tích  mà các đội bóng tham gia đạt được qua hơn một tháng thi đấu.