BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Giải Bóng chuyền Huba 2019

>>> Kế hoạch
>>> Điều lệ
>>> Ban Tổ chức
>>> Lịch thi đấu
Vui lòng theo dõi thông tin giải đấu tại Fanpage:

BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Kết quả Vòng Chung kết Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2019

Mời tham gia Liên hoan tiếng hát Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh 2019

Nhân dịp cuối năm, đồng thời tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ cho đội ngũ doanh nhân, cán bộ nhân viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2019”.
KHAI MẠC HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Nối tiếp thành công của 2 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - Cúp TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019)
Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.