Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD

Sáng 16/11/2018, Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD đã chính thức khai mạc với hơn 200 vận động viên tham dự tại Sân Tanimex. Giài Tennis Huba 2018 Công ty MD Việt Nam tài trợ chính sẽ diễn ra đến ngày 18/11/2018 tại Cụm sân Talimex – Khang An.

Đây là một trmg những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt nam 13/10 của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, đồng thời kết nối các doanh nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp tại TP.HCM.

 

ĐỐI TƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG THAM DỰ

I. Quy định chung:

- Số lượng: Dự kiến 200 VĐV tham dự, với các đối tượng sau:

- Tất cả VĐV đăng ký tham dự giải phải là nghiệp dư.

- Các VĐV đã tham dự các Giải nâng cao Thành phố và Quốc gia hạng A1 – A2, các VĐV năng khiếu các tuyến của các tỉnh, thành đều không thuộc diện dự giải này.

- Một số trường hợp đặc biệt thuộc diện trên nhưng hiện đang là lãnh đạo, nhân viên hợp đồng dài hạn thuộc các doanh nghiệp lớn, có tài trợ cho giải sẽ được BTC xem xét đặc cách

- Đây là giải đấu dành cho VĐV các doanh nghiệp, BTC sẽ căn cứ theo trình điểm số của các diễn đàn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải cam kết VĐV tham dự là nhân viên chính thức của đơn vị mình.

- VĐV đăng ký thi đấu phải là doanh nhân thuộc các Doanh nghiep trong Tp HCM, các Hội CLB thành viên của HHDN TP. Tất cả VĐV thi dấu phải đăng ký trình điểm, nếu chưa có trình điểm tại các diễn đàn Tennis sẽ được BTC kiểm tra xếp hạng trước.

 Nếu có khiếu nại về lý lịch VĐV dự giải, BTC có quyền yêu cầu doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương và thẻ bảo hiểm xã hội của VĐV đó. 

- BTC có quyền từ chối VĐV đăng ký nếu phát hiện có hành vi đăng ký không trung thực

- Danh sách đăng ký dự giải sẽ được BTC cập nhật liên tục trên website của  HHDN TPHCM, các diễn đàn tennis và fanpage của giải. Mọi khiếu nại về lý lịch VĐV chỉ được xem xét trước khi giải đấu diễn ra. 

>>> Điều lệ

Mời theo dõi diễn biến và kết quả tại https://tennisdoanhnhan.com

Các tin khác

Mời tham gia Liên hoan tiếng hát Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh 2019

Mời tham gia Liên hoan tiếng hát Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh 2019

Nhân dịp cuối năm, đồng thời tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ cho đội ngũ doanh nhân, cán bộ nhân viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2019”.
Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.
12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019

12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019

Diễn ra từ ngày 11 đến 18/1 tại NTĐ Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận), Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019 - ngày hội bóng chuyền của các doanh nghiệp thành phố lần đầu được tổ chức hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn khi quy tụ 12 đội bóng phong trào mạnh.
Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Trong cuộc họp kỹ thuật giải bóng chuyền phong trào do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức, với thương hiệu cúp Bidrico lần 1 năm 2019 vào sáng nay (9/1) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), nhiều ý kiến đóng góp rất bổ ích với BTC. Điều đó chứng tỏ, đây là giải đấu đang được mong chờ nhất của làng bóng chuyền phong trào, doanh nghiệp trong TPHCM.
Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Sau rất nhiều hoạt động thể thao, tennis, bóng đá, giao lưu thương mại, hợp tác kinh doanh được các doanh nghiệp tham gia sôi nổi, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tiếp tục tổ chức cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018".

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp