Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018

Nối tiếp thành công của năm trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2018 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018), dự kiến sẽ khai mạc vào đầu tháng 9//2018 tại Sân bóng đá Tao Đàn (số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1, TP.HCM). Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9 và Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018 dự kiến quy tụ gần 100 đội tham gia thi đấu đến từ các doanh nghiệp, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp hội viên HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố.

HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018 nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức Hội Doanh nghiệp Quận/Huyện, Hội ngành nghề, Câu lạc bộ doanh nghiệp thành viên. Đồng thời, góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện kết nối, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc. Đẩy mạnh sự gắn kết, chia sẻ giữa cộng đồng doanh nghiệp với các Sở, ban ngành, chính quyền Thành phố.

Với ý nghĩa trên, Ban tổ chức mong muốn Giải đấu sẽ được tổ chức thường niên, từng bước xây dựng HUBA FOOTBALL thành một thương hiệu phong trào thể dục thể thao mạnh, dẫn đầu của cộng đồng Doanh nghiệp cả nước. Đây là năm thứ hai Giải tổ chức với quy mô nâng lên gần 100 đội (mùa giải trước năm 2017 có 61 đội tham gia thi đấu).

HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018 được khởi tranh từ tháng 9/2018, với gần 100 đội chia thành 24 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu vòng 1/64, 1/32, 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết. Lễ bế mạc và trao giải dự kiến vào tháng 10/2018 tại sân  bóng đá Tao Đàn, Quận 1, TP.HCM, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 135 triệu đồng theo cơ cấu giải thưởng như sau, đội Vô địch 50 triệu đồng, hạng nhì 30 triệu đồng, 2 Giải hạng ba mỗi giải 15 triệu đồng, Giải đội bóng fair - play 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác như Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Cổ động viên phong cách, mỗi giải 5 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng:

TỔNG CỘNG

8 giải

135,000,000 VND

HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018 do TONA Group tài trợ chính, cùng sự tài trợ của các đơn vị: Công ty Lương Thực Bình Tây, CT GROUP (CT LAND), Công ty Nhựa Duy Tân, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu, HALO GROUP, Công ty Nhà Thép Nhẹ Phan Anh, Công ty QC Cường Khanh

Và sự đồng hành của nhiều đơn vị: Ngân hàng Việt Á, Công ty CP DTP, Công ty BĐS SEAREAL LINK, Công ty Viên Thông ACT, Công ty Cơ Khí Tân Thanh, Công ty CP SX TM Tài Tài, Công ty Đông Nam Promotion, Công ty Hồng Hà, Công ty TNHH ANC Việt Nam

Thông tin suốt Giải đấu HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2018 sẽ được cập nhật tại Website: www.hiephoidoanhnghiep.vn  và Fanpage: HUBA_Football.

Mọi thông tin vui lòng Liên hệ:

Đăng ký tham gia thi đấu: Anh Thành Đạt  0909 720 858

Liên hệ Tài trợ Giải đấu: Anh Phạm Linh  0903 900 984