BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Kết quả Vòng Chung kết Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2019

Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Trong cuộc họp kỹ thuật giải bóng chuyền phong trào do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức, với thương hiệu cúp Bidrico lần 1 năm 2019 vào sáng nay (9/1) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), nhiều ý kiến đóng góp rất bổ ích với BTC. Điều đó chứng tỏ, đây là giải đấu đang được mong chờ nhất của làng bóng chuyền phong trào, doanh nghiệp trong TPHCM.
Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Sau rất nhiều hoạt động thể thao, tennis, bóng đá, giao lưu thương mại, hợp tác kinh doanh được các doanh nghiệp tham gia sôi nổi, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tiếp tục tổ chức cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018".
Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD

Sáng 16/11/2018, Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD đã chính thức khai mạc với hơn 200 vận động viên tham dự tại Sân Tanimex.
Cúp Bidrico năm 2019: Thêm một sân chơi bổ ích cho bóng chuyền phong trào

Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM - HUBA tổ chức nhiều hoạt động phong trào rất nhộn nhịp cho doanh nghiệp, nhằm tạo sự đoàn kết, giao lưu và học tập cùng nhau phát triển. Ngoài các môn bóng đá, quần vợt...đã tổ chức thì sáng nay (10/11) tại Văn phòng Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM đã quyết định chính thức công bố tổ chức một giải đấu mới đang được các doanh nghiệp tập luyện rất đông là bóng chuyền.
MỜI THAM GIA "LIÊN HOAN TIẾNG HÁT DOANH NGHIỆP TP.HCM 2018 - GIẢI THƯỞNG LADALAT"

Nhân dịp cuối năm, đồng thời tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ cho đội ngũ doanh nhân, cán bộ nhân viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2018 – Giải thưởng LADALAT”.