Kết quả Vòng Chung kết Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2019

Thông báo Số thứ tự thi Chung kết Liên hoan Karaoke

Ban tổ chức trân trọng chúc mừng 30 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết Liên hoan Karaoke Tiếng hát doanh nghiệp năm 2013 – Giải Arirang. Vòng bán kết đã diễn ra trong 2 ngày 3 và 4/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận với sự tham dự của 130 tiết mục gồm 104 tiết mục đơn ca, 12 tiết mục tốp ca và 14 tiết mục nhóm ca.
Chung kết và trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải Arirang”

Tối ngày 17/8/2013, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên đã diễn ra vòng chung kết xếp hạng và trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải Arirang”
Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012"

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2012, hướng đến kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9/2012, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố phối hợp với Câu lạc bộ Văn hóa Thể dục Thể thao Nguyễn Du tổ chức Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012- giải thưởng Arirang,
Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke

Ban tổ chức trân trọng thông báo và chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012 - Giải thưởng Arirang”.
Chung kết và trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012 - Giải thưởng Arirang”

Tối ngày 2/10/2012, tại Câu lạc bộ văn hóa TDTT Nguyễn Du đã diễn ra vòng chung kết xếp hạng và lễ trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012 - Giải thưởng Arirang”. Đến tham dự có Ông Phạm Ngọc Hưng – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội DNTP/ Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo 13/10/2012 Hiệp hội DNTP,
Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke