Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.

Khai mạc Giải quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - Cúp VBL – Lần IV

Sáng ngày 20/07/2013 giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - Cúp VBL – Lần IV chính thức khai mạc tại Sân Tennis Khang An – 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp. Nhà tài trợ chính là Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (Vietnam Brewery Limited -VBL).

Tham dự khai mạc có đại diện Ban Thường trực, Ban Chỉ đạo 13/10/2012 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, đại diện các Nhà tài trợ, lãnh đạo các Hội - CLB thành viên, các đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM và hơn 200 vận động viên tham gia thi đấu.

Để thiết thực chào mừng 82 năm ngày Cách Mạng Tháng 8, cũng là dịp kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, đồng thời tiến đến chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013 – ngày trọng đại của giới doanh nhân, doanh nghiệp, tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, năm nay Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tiếp tục tổ chức giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM cúp VBL – Lần IV.

Giải được tổ chức dưới hình thức một giải thi đấu phong trào, quy tụ trên 200 vận động viên là các doanh nhân tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Điểm mới của mùa giải năm nay là các vận động viên thi đấu theo bảng xếp hạng (Đôi nam 1.350, Đôi nam 1.550 và Đôi nam bán chuyên cùng một doanh nhân với điểm số 1.800) để các đôi thi đấu được cân bằng ngay từ vòng đầu tiên

Qua 4 năm liên tiếp tổ chức, giải đã trở thành sân chơi lành mạnh cho giới doanh nhân, là nơi kết nối, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên thi đấu từ 8 giờ đến 17 giờ.  Lễ tổng kết bế mạc và trao giải thưởng diễn ra vào lúc 18 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc và trao giải:

Nội dung 1800 điểm:
Vô địch:Nguyễn Thành Tâm - Cty Mê Kong và Thắng Gò Vấp