BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Khai mạc Giải quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - Cúp VBL – Lần IV

Sáng ngày 20/07/2013 giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - Cúp VBL – Lần IV chính thức khai mạc tại Sân Tennis Khang An – 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp. Nhà tài trợ chính là Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (Vietnam Brewery Limited -VBL).

Tham dự khai mạc có đại diện Ban Thường trực, Ban Chỉ đạo 13/10/2012 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, đại diện các Nhà tài trợ, lãnh đạo các Hội - CLB thành viên, các đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM và hơn 200 vận động viên tham gia thi đấu.

Để thiết thực chào mừng 82 năm ngày Cách Mạng Tháng 8, cũng là dịp kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, đồng thời tiến đến chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013 – ngày trọng đại của giới doanh nhân, doanh nghiệp, tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, năm nay Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tiếp tục tổ chức giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM cúp VBL – Lần IV.

Giải được tổ chức dưới hình thức một giải thi đấu phong trào, quy tụ trên 200 vận động viên là các doanh nhân tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Điểm mới của mùa giải năm nay là các vận động viên thi đấu theo bảng xếp hạng (Đôi nam 1.350, Đôi nam 1.550 và Đôi nam bán chuyên cùng một doanh nhân với điểm số 1.800) để các đôi thi đấu được cân bằng ngay từ vòng đầu tiên

Qua 4 năm liên tiếp tổ chức, giải đã trở thành sân chơi lành mạnh cho giới doanh nhân, là nơi kết nối, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên thi đấu từ 8 giờ đến 17 giờ.  Lễ tổng kết bế mạc và trao giải thưởng diễn ra vào lúc 18 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc và trao giải:

Nội dung 1800 điểm:
Vô địch:Nguyễn Thành Tâm - Cty Mê Kong và Thắng Gò Vấp