Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012"

Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012 - Giải thưởng Arirang”

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2012, hướng đến kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9/2012, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố phối hợp với Câu lạc bộ Văn hóa Thể dục Thể thao Nguyễn Du tổ chức Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012- giải thưởng Arirang, diễn ra từ ngày 15/8/2012  đến 2/10/2012 tại CLB VH, TDTT Nguyễn Du (Nhà thi đấu Nguyễn Du: 116 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật trong đội ngũ doanh nhân, cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp tại TP. HCM. Liên hoan Karaoke “Tiếng hát Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2012 – Giải thưởng Arirang” do Công ty Cổ phần Dịch Vụ Phú Nhuận (Maseco)- Thương hiệu ARIRANG tài trợ độc quyền. Ban giám kháo do các nhạc sĩ, ca sĩ thuộc Hội nhạc sĩ Việt Nam và Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm.

Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, người lao động tuổi từ 18 đến 60 tuổi, đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đóng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, được các cơ quan, công ty, doanh nghiệp cử tham dự.

Mỗi thí sinh có thể tham gia 2 thể loại là đơn ca và nhóm ca (từ 2 người trở lên, phải có hát bè), đặc biệt khuyến khích các bài hát dân ca và múa minh họa. Bài hát dự thi chọn lọc từ những bài hát Việt Nam, có trong danh mục các bài hát trong đĩa Maseco Midivision Karaoke do Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận – Maseco phát hành, sử dụng cho đầu máy Karaoke vi tính nhãn hiệu Arirang (các bài hát Karaoke đã được Bộ Văn hóa Thông tin cấp phép lưu hành)

Thời gian tổ chức thi và cơ cấu giải thưởng

Thời gian tổ chức thi

• Ban Tổ chức phát hành hồ sơ Liên hoan đến các đơn vị trong thời gian từ 15/8/2012 đến 04/9/2012; Các thí sinh của các đơn vị đăng ký tham gia theo mẫu và gửi về Ban Tổ chức trước ngày 04/9/2012. Trong khoảng thời gian này, Ban Tổ chức tổ chức luyện giọng nếu các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu, sẽ do các giảng viên thanh nhạc có uy tín đảm nhiệm.
  • Ngày 10/9/2012: Ban Tổ chức công bố lịch thi vòng sơ kết.
  • Vòng sơ kết: dự kiến diễn ra từ ngày 14 – 18/9/2012: Thí sinh trình bày 01 bài hát Việt Nam tự chọn (trong danh mục bài của đĩa Maseco Midivision Karaoke do Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận – Maseco phát hành, sử dụng cho đầu máy Karaoke vi tính nhãn hiệu Arirang (các bài hát Karaoke đã được Bộ Văn hóa Thông tin cấp phép lưu hành)); Thí sinh chỉ hát 01 lượt.
  • Vòng bán kết: dự kiến diễn ra từ ngày 22 – 23/9/2012:  thí sinh trình bày 01 bài hát Việt Nam tự chọn trong danh mục bài hát của (trong danh mục bài hát của đĩa Maseco Midivision Karaoke do Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận – Maseco phát hành, sử dụng cho đầu máy Karaoke vi tính nhãn hiệu Arirang (các bài hát Karaoke đã được Bộ Văn hóa Thông tin cấp phép lưu hành)); (có thể trùng với bài hát đã trình bày ở vòng sơ kết).
  • Vòng chung kết xếp hạng: ngày 2/10/2012: thí sinh trình bày 01 bài hát tự chọn trong danh mục bài hát của (trong danh mục bài hát của đĩa Maseco Midivision Karaoke do Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận – Maseco phát hành, sử dụng cho đầu máy Karaoke vi tính nhãn hiệu Arirang (các bài hát Karaoke đã được Bộ Văn hóa Thông tin cấp phép lưu hành)); (không được trùng với bài hát đã trình bày ở vòng sơ kết và bán kết).
  • Ban Tổ chức tiến hành trao giải vào ngày 2/10/2012.
Cơ cấu giải thưởng:

a. Thể loại đơn ca:

• Giải nhất: 7.500.000 đồng (hiện kim và hiện vật)
  • Giải nhì: 4.200.000 đồng (hiện kim và hiện vật)
  • Giải ba: 3.200.000 đồng (hiện kim và hiện vật)
  • Giải khuyến khích    :    2.400.000 đồng (hiện kim và hiện vật)
b. Thể loại nhóm ca (2 người trở lên):

• Giải nhất: 8.500.000 đồng (hiện kim và hiện vật)
  • Giải nhì: 5.200.000 đồng (hiện kim và hiện vật)
  • Giải ba: 3.700.000 đồng (hiện kim và hiện vật)
  • Giải khuyến khích: 2.900.000 đồng (hiện kim và hiện vật)

Hồ sơ đăng ký dự thi gửi về một trong những địa chỉ sau:

• Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ: 521 Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (LH: Ms. Thu: 0933 468 009, LH: Ms. Ái Linh – Q. CVP: 0917 358 734);
  • Phòng nghiệp vụ: CLB Văn hóa, TD-TT Nguyễn Du, số 116 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh (Ms. Ngọc Thủy: 3824 6406, 0983 572 673 )

>> Thông báo
>> Mẫu đăng ký