BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Mời doanh nhân - doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM – Cúp Nhà Máy Bia Việt Nam - VBL lần II – năm 2011

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm thống nhất đất nước, cũng là dịp kỷ niệm 36 năm hình thành và phát triển Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM (1975–2011), và hướng đến ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2011, Hiệp hội DNTP tổ chức Giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM – Cúp Nhà Máy Bia Việt Nam - VBL lần II – năm 2011 tại Đệ Nhất khách sạn, số 18 Hoàng Việt, Q.Tân Bình, TP. HCM. Đơ n vị thực hiệnCông ty TNHH MTV Quảng cáo Hiệp hội DN TP.HCM.

• Thời gian đăng ký:  Từ nay đến hết ngày 10/8/2011
  • Bốc thăm, chia bảng: Ngày 11/8/2011 tại Hội trường Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (số 51 Bến Chương Dương, Quận 1, TP.HCM)
  • Tổ chức thi đấu: Ngày 13-14/8/2011
Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khoẻ cho giới doanh nhân, đồng thời kết nối các doanh nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp tại TP.HCM, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng. Tăng cường công tác giao lưu, gặp gỡ động viên tinh thần lao động, học tập giữa Cán bộ, CNV thuộc các doanh nghiệp là thành viên HHDN TP.HCM với tổ chức, DN, cá nhân bên ngoài.

Giải quy tụ các vận động viên là Doanh nhân, cán bộ, công chức đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thành viên hiệp hội doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

>> Điều lệ
>> Đăng ký thi đấu