Mời doanh nhân - doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM – Cúp Nhà Máy Bia Việt Nam - VBL lần II – năm 2011

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm thống nhất đất nước, cũng là dịp kỷ niệm 36 năm hình thành và phát triển Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM (1975–2011), và hướng đến ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2011, Hiệp hội DNTP tổ chức Giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM – Cúp Nhà Máy Bia Việt Nam - VBL lần II – năm 2011 tại Đệ Nhất khách sạn, số 18 Hoàng Việt, Q.Tân Bình, TP. HCM. Đơ n vị thực hiệnCông ty TNHH MTV Quảng cáo Hiệp hội DN TP.HCM.

• Thời gian đăng ký:  Từ nay đến hết ngày 10/8/2011
  • Bốc thăm, chia bảng: Ngày 11/8/2011 tại Hội trường Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (số 51 Bến Chương Dương, Quận 1, TP.HCM)
  • Tổ chức thi đấu: Ngày 13-14/8/2011
Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khoẻ cho giới doanh nhân, đồng thời kết nối các doanh nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp tại TP.HCM, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng. Tăng cường công tác giao lưu, gặp gỡ động viên tinh thần lao động, học tập giữa Cán bộ, CNV thuộc các doanh nghiệp là thành viên HHDN TP.HCM với tổ chức, DN, cá nhân bên ngoài.

Giải quy tụ các vận động viên là Doanh nhân, cán bộ, công chức đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thành viên hiệp hội doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

>> Điều lệ
>> Đăng ký thi đấu
>> Đăng ký tài trợ

Mời tham gia Liên hoan tiếng hát Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh 2019

Nhân dịp cuối năm, đồng thời tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ cho đội ngũ doanh nhân, cán bộ nhân viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2019”.
Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.
12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019

Diễn ra từ ngày 11 đến 18/1 tại NTĐ Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận), Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019 - ngày hội bóng chuyền của các doanh nghiệp thành phố lần đầu được tổ chức hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn khi quy tụ 12 đội bóng phong trào mạnh.
Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Trong cuộc họp kỹ thuật giải bóng chuyền phong trào do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức, với thương hiệu cúp Bidrico lần 1 năm 2019 vào sáng nay (9/1) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), nhiều ý kiến đóng góp rất bổ ích với BTC. Điều đó chứng tỏ, đây là giải đấu đang được mong chờ nhất của làng bóng chuyền phong trào, doanh nghiệp trong TPHCM.
Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Sau rất nhiều hoạt động thể thao, tennis, bóng đá, giao lưu thương mại, hợp tác kinh doanh được các doanh nghiệp tham gia sôi nổi, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tiếp tục tổ chức cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018".