BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Mời tham gia Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM năm 2018

Nhân dịp chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018 và hướng đến kỷ niệm ngày Quốc khánh 02/9/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM chính thức phát động và trân trọng kính mời Quý đơn vị tích cực hưởng ứng tinh thần và tham gia Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM năm 2018.

Bước qua năm thứ 2 tổ chức, Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ - nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp; nâng cao tinh thần thể thao, thi đua yêu nước, lao động hăng say, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, Giải đã tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các thành viên trong hệ thống Hiệp hội, cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, ban ngành trên địa bàn thành phố.

Thông tin chung:

1. Đối tượng tham gia:
  • ­Tất cả cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên trong Hiệp Hội DNTP.
  • ­Khuyến khích các đội bóng đại diện cho các tổ chức Hội, Câu lạc bộ thành viên Hiệp hội.
  • ­Đội bóng đại diện các tổ chức, Sở, ban ngành thành phố HCM.
  • ­Đội bóng Liên quân (đại diện tập hợp cho 1 tổ chức như Hội, CLB, liên quân phòng, ban…) => lưu ý phải có 1 đơn vị đại diện đăng ký.
2. Thời gian diễn ra giải: Tháng 9/2018

3. Hạn chót đăng ký: ngày 10/8/2018

4. Liên hệ và gửi đăng ký:

Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 01, TP.HCM)

• Anh Lý Thành Đạt - Thư ký Ban Văn hóa - Thể thao, điện thoại: 0909.720858 - 028.39152472

Email: thanhdat.huba@gmail.com

• Chị Dương Hoài Ngọc - Chuyên viên Ban Hội viên, điện thoại: 01656.214461 - 028.39152472

Email: hoaingoc.huba@gmail.com

Trân trọng kính mời và hân hoan chào đón các đơn vị đăng ký tham gia thi đấu.

>>> Điều lệ