BẾ MẠC GIẢI HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - CÚP TONA 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) sẽ diễn ra vào 7 giờ 30 ngày 28/12/2019 tại Sân Tao Đàn (Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1) nhằm tổng kết, ghi nhận vinh danh những thành tích mà các đội bóng tham gia đạt được qua gần một tháng thi đấu.

Mời tham gia Liên hoan tiếng hát Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh 2019

THƯ MI

Tham gia Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM năm 2019

Nhân dịp cuối năm, đồng thời tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ cho đội ngũ doanh nhân, cán bộ nhân viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2019”.

Với thông điệp “Khơi nguồn cảm xúc”, chương trình sẽ là dịp để các tập thể, cá nhân công ty thể hiện tài năng của mình, tạo sự hào hứng, đoàn kết trong nội bộ công ty và giữa các đơn vị với nhau.

Ban Tổ chức kính gửi thông báo đến Quý đơn vị cơ quan ban ngành, các Hội, CLB, doanh nghiệp về việc chính thức phát động cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2018. Trân trọng kính mời các đơn vị hưởng ứng, tham gia, phổ biến đến toàn thể cán bộ công nhân viên và đăng kí tham gia, tài trợ cho chương trình.

Thời gian đăng kí dự thi: từ 14/11/2019 đến 04/12/2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

* Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM:

­Địa chỉ: Lầu 5, số 22 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

­Người liên hệ đăng ký:

• Cô Dương Hoài Ngọc: điện thoại 028 - 3915.2472/ 0356 214461, email hoaingoc.huba@gmail.com
  • Anh Lý Thành Đạt: điện thoại 028 - 3915.2472/ 0909 720858, email thanhdat.huba@gmail.com

>>> Thư mời
>>> Quy chế