Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.

MỜI THAM GIA "LIÊN HOAN TIẾNG HÁT DOANH NGHIỆP TP.HCM 2018 - GIẢI THƯỞNG LADALAT"

THƯ MI

Tham gia Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM năm 2018 - Giải thưởng LADALAT

Kính gửi: Quý Cơ quan ban ngành

Quý Hội, CLB, Doanh nghiệp

Nhân dịp cuối năm, đồng thời tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ cho đội ngũ doanh nhân, cán bộ nhân viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2018 – Giải thưởng LADALAT”.

Với thông điệp “Khơi nguồn cảm xúc”, chương trình sẽ là dịp để các tập thể, cá nhân công ty thể hiện tài năng của mình, tạo sự hào hứng, đoàn kết trong nội bộ công ty và giữa các đơn vị với nhau.

Ban Tổ chức kính gửi thông báo đến Quý đơn vị cơ quan ban ngành, các Hội, CLB, doanh nghiệp về việc chính thức phát động cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2018. Trân trọng kính mời các đơn vị hưởng ứng, tham gia, phổ biến đến toàn thể cán bộ công nhân viên và đăng kí tham gia, tài trợ cho chương trình.

Thời gian đăng kí dự thi: từ 05/11/2018 đến 08/12/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

* Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM:

Địa chỉ: Lầu 3, số 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Người liên hệ đăng ký:

Xem thông tin tại trang: Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Tp.HCM

.

TM. BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG BAN

LÊ HỮU NGHĨA

Phó Chủ tịch

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM

>>> Kế hoạch