Thông báo Số thứ tự thi Chung kết Liên hoan Karaoke

Ban tổ chức trân trọng chúc mừng 30 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết Liên hoan Karaoke Tiếng hát doanh nghiệp năm 2013 – Giải Arirang.

Kính mời tất cả các thí sinh có mặt tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên lúc 13h00 Thứ Bảy, ngày 17/8/2013 để chạy thử chương trình chuẩn bị cho đêm chung kết

Vòng Chung kết phát giải Liên hoan Karaoke Tiếng hát doanh nghiệp năm 2013 – Giài Arirang sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 17/8/2013 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (miễn phí vé vào cổng).

Xem danh sách các tiết  mục dự thi Chung kết >> Tại đây

Xem Số thứ tự thi Chung kết >> Tại đây


Vòng bán kết Liên hoan Karaoke Tiếng hát doanh nghiệp năm 2013 – Giải Arirang đã diễn ra trong 2 ngày 3 và 4/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận với sự tham dự của 130 tiết mục gồm 104 tiết mục đơn ca, 12 tiết mục tốp ca và 14 tiết mục nhóm ca.Bà Lê Thị Ái Linh – Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM/ Đại diện Ban tổ chức
phát biểu tại Lễ khai mạc vòng Bán kết Liên hoan.

Liên hoan Karaoke “Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM năm 2013 – Giải thưởng Arirang” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phối hợp với Hội Doanh nghiệp Quận Phú Nhuận tổ chức với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận – Maseco. Đây là năm thứ hai Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức Liên hoan này nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh cho cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, là hoạt động phong trào rất có ý nghĩa, được các Tổng Công ty, các cơ quan, Doanh nghiệp trong và ngoài quốc Doanh đánh giá cao về mặt nội dung, ý nghĩa chương trình và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình, rộng rãi của các đơn vị.

Thay mặt Ban tổ chức Liên hoan, phát biểu tại Lễ khai mạc vòng Bán kết, Bà Lê Thị Ái Linh – Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cho biết, được phát động từ đầu tháng 6/2013, tính đến ngày 28/7/2013, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia của 402 tiết mục dự thi, trong đó có 330 tiết mục đơn ca, 19 tiết mục tốp ca và 53 tiết mục nhóm ca của 98 đơn vị dự thi. Đến với Liên hoan năm nay, số lượng thí sinh tham gia đông hơn, tăng gấp đôi so với Liên hoan Karaoke Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM năm 2012 (năm 2012 chỉ có 252 tiết mục dự thi của 56 đơn vị tham gia).

Chất lượng các tiết mục dự thi của các thí sinh năm nay tương đối tốt, nhiều đơn vị đã có những đầu tư, chăm chút cho phần dự thi của đơn vị mình ngay từ Vòng sơ khảo. Và điểm mới năm nay là mở rộng đối tượng tham gia, những thí sinh lọt vào vòng bán kết và chung kết, sẽ được Ban tổ chức quảng bá thông tin và hình ảnh của đơn vị mình, đây cũng là một động lực để các thí sinh tập luyện và cố gắng nhiều hơn cho màu cờ sắc áo của đơn vị mình.

Với phương châm “Vui – khỏe để vượt qua khó khăn”, Ban Tổ chức kỳ vọng qua cuộc Liên hoan này, các thí sinh và đơn vị của mình có thêm nhiều niềm tin, tự tin hơn để vượt qua những khó khăn về kinh tế trong giai đoạn khó khăn chung của đất nước, và là dịp để các đơn vị/doanh nghiệp giao lưu, học hỏi những cái hay, cái đẹp của nhau để lần sau các thí sinh tự tin hơn khi tham gia những cuộc thi văn nghệ khác, hay tham gia “Liên hoan KaraOke Tiếng hát Doanh nghiệp TP. HCM lần 3 - năm 2014”.


Một số hình ảnh của cuộc thi:VPHH

Các tin khác

Mời tham gia Liên hoan tiếng hát Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh 2019

Mời tham gia Liên hoan tiếng hát Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh 2019

Nhân dịp cuối năm, đồng thời tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ cho đội ngũ doanh nhân, cán bộ nhân viên, người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2019”.
Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.
12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019

12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019

Diễn ra từ ngày 11 đến 18/1 tại NTĐ Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận), Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019 - ngày hội bóng chuyền của các doanh nghiệp thành phố lần đầu được tổ chức hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn khi quy tụ 12 đội bóng phong trào mạnh.
Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Trong cuộc họp kỹ thuật giải bóng chuyền phong trào do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức, với thương hiệu cúp Bidrico lần 1 năm 2019 vào sáng nay (9/1) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), nhiều ý kiến đóng góp rất bổ ích với BTC. Điều đó chứng tỏ, đây là giải đấu đang được mong chờ nhất của làng bóng chuyền phong trào, doanh nghiệp trong TPHCM.
Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Sau rất nhiều hoạt động thể thao, tennis, bóng đá, giao lưu thương mại, hợp tác kinh doanh được các doanh nghiệp tham gia sôi nổi, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tiếp tục tổ chức cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018".

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp