TONA CORP - NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH “HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2017”

TONA  CORP là công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu thị trường ở phân khúc nhà cao tầng dưới 15 tầng tại Việt Nam. Công ty đã thiết kế và xây dựng những công trình để lại ấn tượng mạnh mẽ cho chủ đầu tư và người sử dụng như Trung tâm thương mại Sense Market của Công viên 23.9 với quy mô 15.000 m2 hay gần đây nhất là Cao ốc Văn Phòng Sikico Building tại số 234 Pasteur vừa được đưa vào hoạt động. Sở hữu đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh Thiết kế & Xây dựng, TONA CORP tự tin và cam kết hoàn thành các dự án được giao một cách tối ưu nhất.

TONA đồng hành cùng khách hàng từ khâu chuấn bị tới khi hoàn thành công tác thi công và dự án được đưa vào sử dụng với hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư. Ngoài ra TONA hỗ trợ Chủ đầu tư trong suốt quá trình pháp lý dự án như xin giấy phép xây dựng, quy hoạch, thu xếp tài chính thông qua các mối quan hệ của mình … Công tác thiết kế và xây dựng đi cùng nhau cùng giúp cũng hạn chế tối đa tình trạng đập đi xây lại khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đó chính là thế mạnh và khác biệt giữa TONA và các đơn vị xây dựng khác hiện đang hoạt động trên thị trường.

Dịch vụ TONA CORP cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Tổng thầu Thiết Kế & Thi công
  • Tổng Thầu Thi công
  • Tư vấn Thiết Kế
  • Pháp lý phát triển bất động sản & xây dựng
  • Thu xếp tài chính phát triển dự án BĐS 
  • Đầu tư phát triển bất động sản 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN CỦA TONA:

1. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SENSE MARKET 

Dự án tọa lạc trên khuôn viên công viên 23.9 và là một trong những công trình của tona gây tiếng vang lớn trên thị trường xây dựng.

2. CAO ỐC VĂN PHÒNG SIKICO BUILDING 

Dự án được thiết kế & thi công bởi tona corp vừa khánh thành và đưa vào sử dụng tháng 11/2017. Đây là dự án điển hình cho mô hình design & build của công ty và được đánh giá rất cao bởi chủ đầu tư về tiến độ và chất lượng thi công.

3. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 12 PHAN VĂN TRỊ

Tona corp hợp tác với holzer kobler architekturen, đơn vị thiết kế hàng đầu thụy sĩ để cho ra đời các sản phẩm thiết kế sáng tạo, thông minh theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

TONA CORP tham gia giải bóng đá HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2017 của Hiệp Hội các doanh nghiệp TP. HCM với vai trò là nhà tài trợ chính của giải đấu nhằm đóng góp một phần giúp hiệp hội đẩy mạnh các hoạt động thể thao phòng trào và tạo cơ hội gắn kết các doanh nghiệp trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

CAPTION: ÔNG LÊ ĐÌNH DUY – TỔNG GIÁM ĐỐC TONA CORP TRONG LỄ TRAO GIẢI TONA CUP 2017

CAPTION: ĐỘI BÓNG TONA ĐÃ THI ĐẤU HẾT MÌNH

Các tin khác

Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

Bế mạc Giải Bóng chuyền Huba

BTC giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 đã rất trang trọng mời nhiều lãnh đạo TPHCM, quận Phú Nhuận...đến tham dự trận chung kết và phát giải cho các cầu thủ và đội bóng, gồm các khách mời: ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM), ông Chu Tiến Dũng (Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM), ông Nguyễn Lê Minh (Trưởng ban kinh tế quận ủy quận Phú Nhuận), ông Lê Văn Minh (Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận)...cùng nhiều lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận... và ông Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ CTCP Tân Quang Minh với thương hiệu Bidrico là nhà tài trợ chính cúp Bidrico 2019). Đặc biệt là có sự xuất hiện của HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng ĐKVĐ bóng chuyền Việt Nam 2018 - đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo thêm niềm hạnh phúc cho các cầu thủ bóng chuyền doanh nghiệp.
12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019

12 đội bóng tham dự Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019

Diễn ra từ ngày 11 đến 18/1 tại NTĐ Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận), Giải bóng chuyền doanh nghiệp TP.HCM 2019 - ngày hội bóng chuyền của các doanh nghiệp thành phố lần đầu được tổ chức hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn khi quy tụ 12 đội bóng phong trào mạnh.
Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Cúp HUBA - Bidrico 2019: Nhiều đóng góp bổ ích!

Trong cuộc họp kỹ thuật giải bóng chuyền phong trào do Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức, với thương hiệu cúp Bidrico lần 1 năm 2019 vào sáng nay (9/1) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), nhiều ý kiến đóng góp rất bổ ích với BTC. Điều đó chứng tỏ, đây là giải đấu đang được mong chờ nhất của làng bóng chuyền phong trào, doanh nghiệp trong TPHCM.
Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018": Thêm sân chơi cho doanh nghiệp

Sau rất nhiều hoạt động thể thao, tennis, bóng đá, giao lưu thương mại, hợp tác kinh doanh được các doanh nghiệp tham gia sôi nổi, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tiếp tục tổ chức cuộc thi "Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM - 2018".

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp