HUBA - “Điểm tựa” cho doanh nghiệp TP.HCM

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã quy tụ được 73 Hội viên tập thể với tổng số hội viên lên đến trên 14.500 doanh nghiệp, hiện diện tại 24 quận, huyện tại TP.HCM (nay là  22 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 16 quận, 5 huyện và 1 thành phố).

HUBA - “Điểm tựa” cho doanh nghiệp TP.HCM
18-2-22-DH-HUBA-info-5470-1645176764.jpg

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Mong HUBA là cầu nối tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp thực phẩm

Chúng tôi có hàng trăm sản phẩm thực phẩm, nhưng chỉ được đưa vào hệ thống siêu thị Co.opmart vài ba mặt hàng mà cũng không được xếp lên kệ. Sản phẩm đưa đến, chờ ngày hết hạn rồi đến mang về.
HUBA sẽ tìm được những lãnh đạo kế nhiệm có tâm, có tầm và chấp nhận cống hiến

Là hai trong số những lãnh đạo "đời đầu" của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), ông Phạm Hảo Hớn và ông Huỳnh Văn Minh rất tự hào về những thành quả của HUBA đạt được thời gian qua và tin rằng đội ngũ kế nhiệm sắp tới sẽ là những người có tâm, có tầm, chấp nhận cống hiến để tiếp tục đưa HUBA lên tầm cao mới.
Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM: Khép lại một năm đầy thử thách, kiên cường

Báo cáo kết quả hoạt động cuối năm 2021 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) cho thấy, 2021 là một năm đầy biến động và thử thách đối với các doanh nhân, doanh nghiệp (DN). Tuy nhiên, nhiều DN đã kiên trì vượt qua khó khăn và đồng hành cùng HUBA trong các hoạt động ý nghĩa.
HUBA trân quý mọi sự đóng góp, dù vật chất hay tấm lòng

Bà Lã Thị Lan - Tổng giám đốc Tiến Lộc Group, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Giám đốc Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng của HUBA thường kết hợp việc công ty lẫn khảo sát địa phương trong các chuyến đi tỉnh để chuẩn bị cho hoạt động thiện nguyện của Quỹ.
Vai trò của HUBA trong công tác đào tạo cho doanh nghiệp

Hiệp hội là cầu nối giữa các cơ quan chính phủ với doanh nghiệp. Bởi hiệp hội với chức năng của mình sẽ giám sát các cán bộ nhà nước, những người thực thi chính sách pháp luật.
HUBA - cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp và chính quyền thành phố

Tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) trong nhiều năm qua, bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation đánh giá cao vai trò của HUBA đối với cộng đồng doanh nghiệp (DN) và sự phát triển của kinh tế thành phố. Bà đặc biệt tâm đắc với việc HUBA tạo ra văn hóa sẻ chia, gắn kết, đổi mới, hợp tác cùng phát triển trong cộng đồng DN và xã hội.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI