Mời tham gia Chương trình Caravan Hậu Giang - Cần Thơ

Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố kính mời Quý đơn vị, Doanh nghiệp tham gia chương trình XTTM Hậu Giang – Cần Thơ do Hiệp hội Tp.HCM đứng ra tổ chức.

Chương trình dự kiến gồm đoàn Caravan khoảng 200 Doanh nhân, lãnh đạo các đơn vị, Hội, CLB tham gia (70 – 80 xe Ôtô). Ngoài mục đích xúc tiến thương mại, giao lưu với các Doanh nghiệp phía nam tại Cần thơ. Trong chương trình CARAVAN còn có chương trình Xã hội cộng đồng với nhiều phần quà dành cho Gia đình hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức đến trường cho các Em học sinh…

Trân trọng thông báo và hoan nghênh quý Doanh nhân, Doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Thời hạn đăng ký: Trước 12/07/2018

PHIẾU ĐĂNG KÝ

CHƯƠNG TRÌNH

Cuộc thi ảnh “Hàng Việt qua ống kính vạn hoa – 2012”

Tác phẩm ảnh ghi lại các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, sự hiện diện của các thương hiệu Việt Nam trong đời sống thường nhật và của những khẩu hiệu kêu gọi chung tay “Người Việt dùng hàng Việt”.
Cuộc bình chọn "Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2012"

Nhằm kịp thời ghi nhận, tôn vinh và động viên những nỗ lực của doanh nghiệp trong tình hình khó khăn này, tiếp nối thành công của các Cuộc bình chọn “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu” qua các năm từ năm 2005 – 2010, năm nay, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tiếp tục tổ chức Cuộc bình chọn “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu – năm 2012”
Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012"

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2012, hướng đến kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9/2012, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố phối hợp với Câu lạc bộ Văn hóa Thể dục Thể thao Nguyễn Du tổ chức Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012- giải thưởng Arirang,
Caravan “Hành trình kết nối” lần 1 - 2012

Chương trình Caravan lần 1 năm 2012 “Hành trình kết nối” do Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM phối hợp với Trung tâm Tư vấn Phát triển Quảng cáo Việt Nam (VADC) và Hội doanh nghiệp Bình Thạnh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 20 -23 /9 / 2012.
Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke

Ban tổ chức trân trọng thông báo và chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2012 - Giải thưởng Arirang”.
Ngày 2/10 trao giải ảnh Hàng Việt qua ống kính vạn hoa

Lễ trao giải cuộc thi ảnh "Hàng Việt qua ống kính vạn hoa" sẽ được tổ chức vào 8g30 ngày 2/10/2012, tại trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM - 14 Alexandre Rhodes, Q.1, TP.HCM.