Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.HCM gửi thư chúc mừng đến Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Tp. HCM

Ngày 13/10/2021, Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021) với chủ đề “Doanh nhân TP.HCM: Trách nhiệm, nghĩa tình, kiên cường vượt qua đại dịch Covid-19, xây dựng đất nước hùng cường”.

Dự kiến có 40 tập thể và 12 cá nhân sẽ được UBND TP.HCM trao tặng bằng khen. Đồng thời Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM cũng sẽ trao bằng khen cho 36 tập thể và 1 cá nhân và có thư chúc mừng đến Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Tp. HCM nhân buổi lễ được Huba tổ chức. Bên cạnh đó, sẽ có 2 cá nhân được nhận Huy hiệu TP.HCM.

Dự kiến sự kiện sẽ có 400 người tham dự gồm lãnh đạo Thành phố, các sở ngành Thành phố, Ban Thường trực, Ban Chấp hành, Hội, CLB thành viên, Hiệp hội Doanh nghiệp một số tỉnh/thành, Hiệp hội Doanh nghiệp nước ngoài, chuyên gia, doanh nghiệp hội viên.

Thư chúc mừng đến Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Tp. HCM

của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.HCM

Chủ tịch UBND TP HCM kêu gọi doanh nghiệp thi đua khôi phục kinh tế

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, UBND TP HCM đã biểu dương, khen thưởng 91 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vừa qua.
Chủ tịch UBND TP.HCM: 'Tôi đã trải qua quãng thời gian khó khăn nhất đời mình'

"Đối với nhiều anh chị có thể có những khoảng thời gian khác khó khăn hơn, nhưng đối với tôi, đây là quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời của mình".
Lễ kỷ niệm 17 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Với vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, tập hợp đoàn kết, liên minh sức mạnh của đội ngũ doanh nhân – doanh nghiệp TP.HCM. Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM tổ chức “Lễ kỷ niệm 17 năm ngày doanh nhân Việt Nam” nhằm tri ân các doanh nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng thành phố trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa. Buổi lễ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua nền tảng zoom, tham dự buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo thành phố nhằm chia sẽ những khó khăn, động viên khích lệ doanh nhân – doanh nghiệp tiếp tục vững bước đồng hành cùng thành phố vượt qua đại dịch Covid-19.
Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và Tôn vinh 100 Doanh nghiệp &100 Doanh nhân tiêu biểu năm 2020

Tối 7/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ XVI và tôn vinh doanh nghiệp (DN), doanh nhân TPHCM tiêu biểu. Tham dự có nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu; Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức; Phó Chủ tịch HĐND TP Phan Thị Thắng; Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hồ Xuân Lâm.
HÌNH ẢNH - VIDEO LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ XI,Nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới đại hội XIII của Đảng, Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020) và Tôn vinh “Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020” vào lúc 17 giờ 00, ngày 07/10/2020 tại Trung tâm hội nghị GEM CENTER (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM).
Chúc mừng 100 Doanh nghiệp và 100 Doanh nhân TP Hồ Chí Minh tiêu biểu 2020

Chúc mừng 100 Doanh nhân, Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020