Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Doanh nghiệp - Doanh nhân là động lực phát triển Kinh tế

Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng Thành phố đổi mới - phát triển

Sáng 10/1, UBND TPHCM đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng Thành phố đổi mới - phát triển” giai đoạn 2017 – 2022. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm.
Thông báo Treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết Dương lịch 01-01-2020

Thông báo Treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết Dương lịch 01/01/2020
Doanh nhân TP.HCM hiến kế phát triển kinh tế

Chiều 20/12, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tiếp tục triển khai chương trình "Doanh nghiệp, Doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện thể chế chính sách phát triển kinh tế".
Tri ân doanh nhân vì cộng đồng

Sáng ngày 14/11/2019, tại Khách sạn Rex TP.HCM đã diễn ra chương trình tri ân những doanh nhân đã đồng hành cùng với Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng trong suốt thời gian qua, tiếp tục góp phần gây quỹ cho những hoạt động cộng đồng sắp tới là 8 tỷ 820 triệu đồng.
Vận động Doanh nghiệp hiến kế xây dựng và phát triển Thành phố

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Thành ủy tại văn bản số 2700-CV/BTGTU ngày 17/9/2019 và của Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố tại văn bản số 8982/VP-TH ngày 30/9/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh xây dựng kế hoạch triển khai Kế hoạch số 305-KH/TU ngày 29/8/2019 của Thành ủy TP.Hồ Chí Minh.