Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Doanh nghiệp - Doanh nhân là động lực phát triển Kinh tế

Lựa chọn hướng kinh doanh nào?

Ngày 6/4, chương trình Café doanh nhân - HUBA lần thứ 42 với chủ đề Doanh nhân chia sẻ bất động sản TP.HCM năm 2019 đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), HREC, các diễn giả đến từ Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM, Savills Việt Nam... và hàng trăm doanh nhân.
Sẽ tổ chức chương trình văn hóa Nét đẹp Doanh nhân Sài Gòn năm 2019

Theo báo cáo của Ban Văn hóa - Thể thao thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HUBA), được sự chỉ đạo xuyên suốt của Thường trực Hiệp hội, sự quan tâm hỗ trợ của các sở ban ngành thành phố cùng tinh thần tham gia nhiệt tình của các Hội, CLB thành viên và doanh nghiệp...
Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp

Tối 24/1 tại hội nghị tổng kết năm 2018, ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) cho biết, năm 2019 được dự báo sẽ có nhiều cơ hội cũng như là thách thức đan xen.
Thông báo v/v treo cờ Tổ quốc, nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trân trọng thông báo việc nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 như sau:
Tổng kết năm 2018: HUBA ghi nhiều dấu ấn quan trọng

Uy tín, vị thế của Huba đã được nâng lên một tầm cao mới: Quan hệ với các Hiệp hội nước ngoài, Sở Ngoại vụ; niềm tin, cầu nối giữa Thành ủy, Ủy ban với Hiệp hội, quan hệ Sở ngành đề được nâng cao và khẳng định. Các hội viên tín nhiệm cao hơn. Sẵn sàng đồng hành với các hoạt động của Huba.