Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Doanh nghiệp - Doanh nhân là động lực phát triển Kinh tế

10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA HIỆP HỘI NĂM 2016

Trong năm 2016 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã đề ra nhiều chương trình, giải pháp để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vượt khó, phát triền, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Thành phố. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật của HUBA trong năm này.

default

Giới thiệu chức danh và Chữ ký Ông Nguyễn Phước Hưng - Phó Chủ tịch/ Tổng Thư ký Hiệp hội

Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố kính thông báo đến Quý Hội - CLB thành viên, Quý Doanh nghiệp hội viên về việc "Giới thiệu chức danh và Chữ ký Ông Nguyễn Phước Hưng - Phó Chủ tịch/ Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh"
CLB Hỗ trợ pháp lý DN chính thức áp dụng phần mềm Văn phòng điện tử thông minh

Ngày 5/1/2017, tại Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, sau gần một tháng cập nhật thông tin, số liệu, Công ty TNHH Tin học...
Quý II/2017 hoàn thành xây mới trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM

Sáng 28/12/2016, Ban quản lý Dự án trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã làm lễ cất nóc công trình.