Sự kiện sắp diễn ra 23/11: Trân trọng mời tham dự “Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) phối hợp với Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức “Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – HEF 2018” sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng 23/11/2018 tại Trung tâm hội nghị White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Kế hoạch tổ chức "Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018" tại Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn đàn Kinh tế TP.HCM 2018 - kiến tạo đô thị sáng tạo

Với chủ đề 'Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác - Vai trò động lực của doanh nghiệp', Diễn đàn Kinh tế TP.HCM năm 2018 hứa hẹn mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.
Nhiều doanh nghiệp nước ngoài dự diễn đàn kinh tế TP HCM

Trên 600 chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp trong nước và nhiều công ty nước ngoài sẽ góp mặt tại Diễn đàn kinh tế TP HCM 2018.
Hơn 600 đại biểu sẽ tham dự Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh 2018

Chiều 14/11, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (TP. HCM) phối hợp với Sở Ngoại vụ TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về Diễn đàn kinh tế TP.HCM 2018 (Hochiminh City Economic Forum - HEF 2018) với chủ đề “Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác – Vai trò động lực của doanh nghiệp”.
TP.HCM tìm giải pháp xây dựng khu Đông thành đô thị sáng tạo

TTO - Hơn 600 học giả, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý, doanh nhân trong nước và quốc tế sẽ tham gia diễn đàn Kinh tế TP.HCM với chủ đề "Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác - Vai trò động lực của doanh nghiệp" ngày 23-11 tại TP.HCM.
600 chuyên gia sẽ tham dự Diễn đàn Kinh tế TPHCM năm 2018

Với mục tiêu phát triển nhanh, bền vững; nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh gắn với tái cấu trúc kinh tế theo chiều sâu, chất lượng, hiệu quả; bảo đảm môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp; khuyến khích khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo; xây dựng thành phố thông minh, chiều 14-11, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM và Sở Ngoại vụ TPHCM tổ chức họp báo giới thiệu tổ chức Diễn đàn Kinh tế TPHCM năm 2018.