Doanh nhân TP.HCM hiến kế phát triển kinh tế

Chiều 20/12, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tiếp tục triển khai chương trình "Doanh nghiệp, Doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện thể chế chính sách phát triển kinh tế".

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức, nhằm kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp hiến kế, góp phần nâng cao chất lượng tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của kinh tế thành phố, phát triển hệ thống doanh nghiệp, thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Xem chi tiết tại link sau:

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn