Doanh nhân TP.HCM góp trên 100 triệu đồng giúp bệnh nhân ung thư

Chiều 30 Tết Canh Tý (nhằm ngày 24/1/2020), các doanh nhân đang công tác tại TP.HCM, sinh hoạt tại các hội doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tập trung về Bệnh viện Ung Bướu (số 3 Nơ Trang Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) để viếng thăm, chia sẻ, giúp đỡ trực tiếp cho các bệnh nhân nằm lại bệnh viện trong ba ngày Tết.

Doanh nhân TP.HCM góp trên 100 triệu đồng giúp bệnh nhân ung thư

Bà Phạm Thị Hồng - Phó giám đốc Công ty Mi Hồng thăm hỏi các cháu bị bệnh ung thư

Bệnh nhân nằm lại viện trong những ngày Tết đều là những bệnh nhân đã chiến đấu dai dẳng với căn bệnh ung thư, hầu hết đều rất khó khăn, không tiền về nhà ăn Tết do nhiều hoàn cảnh khác nhau, được địa phương xác nhận nghèo khó, được bệnh viện xét bệnh án ở lại bệnh viện trong những ngày Tết để điều trị giành lấy sự sống.

Trong danh sách đóng góp cho chương trình tại Bệnh viện Ung Bướu gồm có các doanh nghiệp và các doanh nhân sau: Công ty Vàng Mi Hồng (10 triệu đồng); Công ty Thanh Danh (10 triệu đồng); Công ty Kim Sen (10 triệu đồng); chị Nguyễn Thị Thiêm - Q.9 (10 triệu đồng); anh Đức Quê Hương (10 triệu đồng); chị Nguyệt - HTX Ô tô số 4 (10 triệu đồng); chị Hằng Yến Vang (5 triệu đồng); Luật sư Lê Giang (3 triệu đồng); anh Hoàng Song Ngân (3 triệu đồng); anh Hoàng Định Bá Dương (3 triệu đồng); anh Lê Châu Báu (2 triệu đồng); chị Thư ShinhanBank (2 triệu đồng); chị Kim Anh (2 triệu đồng); anh Hoàng Hà (7 triệu đồng); anh Phan Công Chính (5 triệu đồng); chị Xuân Lan (4 triệu đồng); chị Thanh Hà (4 triệu đồng); chị Karen (3 triệu đồng); chị Ngọc Yến (2 triệu đồng). Tổng cộng 105 triệu đồng.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn