Đêm nhạc Tình doanh nhân hướng về miền Trung

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của các doanh nhân: Lê Viết Hải, Võ Hồng, Nguyễn Thị Ngọc Liên, Hoàng Đức Huy, Quý Bình, Nguyễn Đình Hùng, Davis Phương, Trần Thị Bình Minh, Thu Hương... Cùng sự góp mặt của các ca sỹ như: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Vy Oanh....

Gần 100 doanh nghiệp tham gia phiên chợ “Tết Xanh - Quà Việt 2020”

Phiên chợ đặc biệt “Tết Xanh - Quà Việt” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cùng Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức đã mở cửa phục vụ người tiêu dùng tại số 12, Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. 

Gần 100 doanh nghiệp tham gia phiên chợ “Tết Xanh - Quà Việt 2020”

Phiên chợ Tết lần thứ 6 này có gần 100 doanh nghiệp với khoảng 1.000 sản phẩm nông đặc sản các địa phương, sản phẩm đạt chứng nhận chỉ dẫn địa lý tham gia. Nổi bật là các mặt hàng rau, củ, quả sạch; đặc sản phục vụ nhu cầu người dân trong dịp Tết Nguyên đán như hạt điều, mứt trái cây, sản phẩm giò, chả, gạo, nước mắm truyền thống…

Tại phiên chợ, nhóm thanh niên khởi nghiệp Bắc Kạn mang đến nhiều nông sản nổi tiếng ở địa phương và các tỉnh miền núi phía Bắc như măng khô, miến dong, bí hương, các loại nghệ (đen, đỏ, vàng), gừng, rau và các loại gia vị từ núi rừng như mắc khén, hạt dỗi, mắc mật... Đây là những sản phẩm được người tiêu dùng TP.HCM đón nhận tích cực tại Lễ hội Sức khỏe và dinh dưỡng, diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du năm 2018.

cho-Tet-1-6532-1579253900.jpg

Nhiều sản phẩm sạch thu hút khách tại Phiên chợ Tết Xanh - QuàViệt

Trong khi đó, nhóm của Hội Liên hiệp Phụ nữ và Thanh niên khởi nghiệp (SKC) của Đồng Tháp mang đến nhiều đặc sản địa phương như khô cá các loại, trái cây miệt vườn, đặc biệt là món “Cá Mè kho rệu”, sản phẩm rất hút khách tại phiên chợ Tết năm 2019.

Khu vực Đà Lạt, Tây Nguyên cung cấp cho khách hàng lượng lớn các loại nông sản nổi tiếng như cà phê, rau sạch, các loại trái cây như hồng sấy gió, dâu tây…

cho-Tet-9577-1579253901.jpg

Nhiều loại rau sạch hấp dẫn khách tham quan

Ngoài hoạt động mua bán, phiên chợ còn diễn ra nhiều chương trình thú vị như biểu diễn viết thư pháp, tạo hình trái cây, góc ẩm thực, tặng chữ ngày xuân, vẽ tranh… Trong đó, nghệ nhân bánh dân gian Huỳnh Ngọc Lan đến từ Sóc Trăng, từng đạt nhiều huy chương vàng, huy chương bạc trong các kỳ liên hoan ẩm thực, biểu diễn và bán các loại bánh dân gian như bánh bầu, bánh lá mơ với nước cốt dừa, cốm dẹp đậu xanh 3 màu (lá cẩm, là dứa, dừa non), bánh bò, bánh gan...

Phiên chợ diễn ra đến ngày 22/1/2020.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Đêm nhạc Tình doanh nhân hướng về miền Trung

Đêm nhạc Tình doanh nhân hướng về miền Trung

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của các doanh nhân: Lê Viết Hải, Võ Hồng, Nguyễn Thị Ngọc Liên, Hoàng Đức Huy, Quý Bình, Nguyễn Đình Hùng, Davis Phương, Trần Thị Bình Minh, Thu Hương... Cùng sự góp mặt của các ca sỹ như: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Vy Oanh....
Sắp diễn ra đêm nhạc Tình Doanh nhân hướng về miền Trung

Sắp diễn ra đêm nhạc Tình Doanh nhân hướng về miền Trung

Là chủ đề của Chương trình Tình Doanh Nhân 1 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (thứ Sáu, ngày 6/11/2020), tại nhà hát Hòa Bình (quận 10, TP.HCM).
HUBA vận động doanh nhân, doanh nghiệp hỗ trợ đồng bào miền Trung và ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" Thành phố

HUBA vận động doanh nhân, doanh nghiệp hỗ trợ đồng bào miền Trung và ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" Thành phố

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP. HCM về việc vận động Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tham gia hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.
PNJ tặng 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn hán, ngập mặn

PNJ tặng 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn hán, ngập mặn

Tập đoàn PNJ vừa trao tặng 3 tỷ đồng góp phần phòng chống Covid-19, đồng thời hỗ trợ cho các tỉnh miền Tây đang gặp khó khăn vì hạn hán, ngập mặn.
Tia nắng ấm giữa Covid-19 u ám: Doanh nghiệp cháo tươi tăng công suất gấp đôi, gần 2.500 người vừa lao động vừa chống dịch

Tia nắng ấm giữa Covid-19 u ám: Doanh nghiệp cháo tươi tăng công suất gấp đôi, gần 2.500 người vừa lao động vừa chống dịch

Doanh nghiệp chuyên sản xuất cháo tươi và hải sản đông lạnh, Sài Gòn Food, cho hay do nhu cầu của thị trường, đơn đặt hàng tới công ty tăng gấp đôi. Công ty đã dừng 2 dây chuyền sản xuất phục vụ xuất khẩu để tập trung cho thị trường trong nước, tăng cường kênh thương mại điện tử.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp