HUBA vận động doanh nhân, doanh nghiệp hỗ trợ đồng bào miền Trung và ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" Thành phố

- Căn cứ thư ngỏ của Ủy ban MTTQVN TP. HCM về vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố Hồ Chí Minh;
- Hưởng ứng thư kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP. HCM về việc vận động Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tham gia hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “của ít lòng nhiều”, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM rất mong tiếp nhận được sự đóng góp và đồng hành của Quý vị Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp; Các Hội, các Câu Lạc bộ thành viên và Hội viên HHDN; Quý vị Mạnh Thường quân nhằm hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không ai bị bỏ lại phía sau” cũng như kịp thời giúp đỡ góp phần ổn định đời sống của đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Phần đóng góp xin quý vị chuyển về:
Tên tài khoản: Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng
Số tài khoản:  0019100002167005
Tại: Ngân hàng TMCP Phương Đông-Phòng giao dịch Nguyễn Thái Bình, TP.HCM.

Ghi rõ nội dung:
+ Ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố.
+ Hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai.
Các khoản đóng góp ủng hộ miền Trung sẽ được thực hiện việc trao bảng tại VP Ủy ban MTTQVN TP. HCM lúc 9h00 ngày thứ Bảy, 17/10/2020.

Địa chỉ tiếp nhận hàng cứu trợ:
-Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM: Lầu 5, số 22 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Vui lòng liên hệ:
- Bà Cao Thị Nhung, Điện thoại: 0905 788 789.
- Bà Thùy Trang – Kế toán  Trưởng HHDN TP, Tel: 028 3915 2473, 0939116224.

Một lần nữa, Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM xin chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp, Ban Lãnh đạo các tổ chức thành viên đã đóng góp và đồng hành cùng với HHDN trong hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe và đạt nhiều thành tích cao trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Trân trọng kính chào.
Nguồn: Quydoanhnhanvicongdong.org.vn