Thư kêu gọi "Vận động ủng hộ đồng bào miền Bắc chịu ảnh hưởng của mưa lớn và lũ quét"

Trao tặng 600 phần quà Tết cho người dân Bình Định

Hoạt động do Tập đoàn Hưng Thịnh và Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp tổ chức.
Doanh nhân TP.HCM góp trên 100 triệu đồng giúp bệnh nhân ung thư

Chiều 30 Tết Canh Tý (nhằm ngày 24/1/2020), các doanh nhân đang công tác tại TP.HCM, sinh hoạt tại các hội doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tập trung về Bệnh viện Ung Bướu (số 3 Nơ Trang Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) để viếng thăm, chia sẻ, giúp đỡ trực tiếp cho các bệnh nhân nằm lại bệnh viện trong ba ngày Tết.
Gần 100 doanh nghiệp tham gia phiên chợ “Tết Xanh - Quà Việt 2020”

Phiên chợ đặc biệt “Tết Xanh - Quà Việt” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cùng Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức đã mở cửa phục vụ người tiêu dùng tại số 12, Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.
HUBA: Trên 8,5 tỷ đồng chăm lo Tết Canh Tý cho người nghèo

Trong thời gian từ ngày 7/12/2019 - 21/1/2020, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng - Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức thực hiện chương trình “Chăm lo Tết Canh Tý 2020 cho người nghèo” tại nhiều địa phương trong cả nước.
Trung thu đến với đồng bào dân tộc Gia Lai

Ngày 31/8/2019, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng - Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM kết hợp với Đoàn bác sĩ Tâm Việt tổ chức chương trình Y tế xanh 270 “Trăng sớm đại ngàn” khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà Trung thu cho bà con nghèo và trẻ em dân tộc tại thị trấn Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai.
Quỹ doanh nhân vì cộng đồng HUBA tổ chức nhiều đoàn thăm và tặng hơn 5.000 phần quà Tết Mậu Tuất trị giá trên 2 tỷ đồng

Từ ngày 22/01/2018 đến 10/02/2018, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng HUBA đã phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều đoàn thăm và tặng hơn 5.000 phần quà tết với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng, trong đó giá trị quà hơn 1,8 tỷ đồng và hiện kim gần 560 triệu đồng.