TP.HCM: Thành lập Quỹ Vì bình yên cuộc sống

Quỹ Vì bình yên cuộc sống là tổ chức được thành lập theo Quyết định số 4291/QĐ-UBND ngày 18/8/2016 của UBND TP.HCM.

Tại Hội nghị sáng lập viên Quỹ (tổ chức sáng 22/9), ông Huỳnh Văn Minh - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Trưởng ban Sáng lập Quỹ cho biết: Quỹ thành lập nhằm mục đích hỗ trợ những tấm gương phòng chống tội phạm, người hoàn lương, người neo đơn, người bị tai nạn giao thông, người dân tham gia bắt cướp giữ gìn an ninh trật tự. Quỹ hoạt động với sự điều hành của Chủ tịch - ông Huỳnh Văn Minh, và 3 Phó chủ tịch gồm: Ông Chu Tiến Dũng - Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn, ông Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập Báo Công an TP.HCM, bà Triệu Lệ Khánh - Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Hiện đã có gần 30 doanh nghiệp đăng ký ủng hộ Quỹ, với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng, trong đó có các đơn vị như: Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn (200 triệu đồng), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh TP.HCM  (200 triệu đồng), Doanh nghiệp tư nhân Võng xếp Duy Lợi (200 triệu đồng), Tổng công ty Điện lực TP.HCM (100 triệu đồng), Ngân hàng Sacombank (100 triệu đồng)…

Liên hệ đóng góp Quỹ:

- Ông Nguyễn Phước Hưng - Phó chủ tịch, Tổng thư ký  Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Giám đốc Quỹ - số điện thoại 091 803 2523

- Ông Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập Báo Công an TP.HCM, Phó chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ - số điện thoại  090 3753123.

Nguồn doanhnhansaigon.vn