Trao tặng 600 phần quà Tết cho người dân Bình Định

Hoạt động do Tập đoàn Hưng Thịnh và Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp tổ chức.

Ngày 14/1 vừa qua, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng phối hợp cùng Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người dân Bình Định. Chương trình là một trong số nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 được Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng tổ chức thời gian qua.

IMG-5411-JPG-1649-1579235142.jpg

Bà Lã Thị Lan - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Giám đốc Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng (thứ 3 từ bên phải) cùng đoàn công tác đi trao quà tại Bình Định

Thông qua chương trình gần nhất này, 600 phần quà đã được ban tổ chức gửi tặng đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bình Định, Hội Cựu chiến binh huyện Hoài Nhơn, Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Hoài Nhơn và người dân nghèo ở huyện An Lão và Hoài Ân.

IMG-5407-JPG-1962-1579235143.jpg

Đồng thời, hoạt động cũng nằm trong khuôn khổ chương trình "Xuân yêu thương 2020", do Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức. Chương trình đã trao tặng hơn 2.500 phần quà Tết, với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách trên địa tỉnh Bình Định và tỉnh Khánh Hòa.

IMG-5410-JPG-7004-1579235143.jpg

"Xuân yêu thương" được Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai thực hiện từ năm 2013 đến nay, mỗi năm dành tặng hàng nghìn phần quà Tết với mong muốn được chia sẻ và góp phần mang thêm niềm vui để bà con nghèo tại các địa phương đón Tết đầm ấm hơn.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn