Đồng hành “Tuần lễ Doanh nhân và Sách 2020”, Vietjet chung tay lan tỏa giá trị của sách đến cộng đồng

Kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Vietjet đồng hành cùng “Tuần lễ Doanh nhân và Sách” do báo Doanh Nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam và các đơn vị liên quan thực hiện.

Vietjet-Entrepreneur-and-Book-7043-1460-

Tuần lễ diễn ra từ ngày 8/10 tới 14/10/2020 với nhiều hoạt động nổi bật như triển lãm sách về đô thị thông minh và sách dành cho doanh nghiệp, doanh nhân; giới thiệu sách do doanh nhân viết; phát động doanh nhân tặng sách cho thư viện các trường cần sách vùng sâu vùng xa…

Vietjet-Entrepreneur-and-Book-1761-7191-

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet luôn tiên phong và đồng hành cùng các đối tác mang đến những giá trị mới tốt đẹp nhất cho cộng đồng, hướng tới hình thành và phát triển những giá trị bền vững, tốt đẹp cho thế hệ mai sau. Vietjet tin rằng tuần lễ về sách và doanh nhân năm nay sẽ là cú hích lớn, tạo điều kiện giúp mọi người nâng cao tri thức, phát triển cho mỗi cá nhân cũng như góp phần tạo nên những đô thị thông minh – hạt nhân cho một đất nước phát triển văn minh.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn