Giới thiệu chức danh và chữ ký Chánh Văn phòng Hiệp hội

Bí thư TP.HCM dự lễ kỷ niệm 95 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu đến Nga

Ngày 17/5 vừa qua, chính quyền thành phố Saint Petersburg đã tổ chức trang trọng lễ kỷ niệm 95 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên đến nước Nga tại Cung điện Ánh sáng Smolny.
Sự kiện sắp diễn ra: Gặp mặt hội viên Quý 2/2018

GẶP MẶT HỘI VIÊN QUÝ 2/2018. CHUYÊN ĐỀ: SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHIỆP 4.0
Khai mạc Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018

Chào mừng hai ngày lễ lớn 30/4-1/5, góp phần quảng bá và tôn vinh hàng Việt, đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng những thành quả và nỗ lực của doanh nghiệp thành phố trong thời gian qua, được sự chỉ đạo của Thành ủy, Uỷ ban nhân dân thành phố, Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP.
18 giờ chiều nay (26/4): Khai mạc Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018

Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 26/04/2018 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ...

Thông báo Treo cờ Tổ quốc và nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ Chiến thắng 30/4, Ngày Quốc tế Lao động 1/5

Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018 và lịch trực Tết