Giới thiệu chức danh và chữ ký Chánh Văn phòng Hiệp hội

Mời Quý DN xem và tải Hình Lễ trao danh hiệu Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu TP. HCM năm 2018

Tối 13/10, tại Hội trường Thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2018) và tôn vinh 199 doanh nhân và doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018. Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, đóng góp ngân sách cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình; tích cực đổi mới sáng tạo, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới.
Chúc mừng các Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018

Đây là danh hiệu của Thành phố, được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế của thành phố; có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế; có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng...
Hội LHPN TP.HCM thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN TP.HCM bày tỏ mong muốn các hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nhân trên địa bàn TP tiếp tục phối hợp hỗ trợ các nữ doanh nhân khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gắn với công nghiệp 4.0.
Thông báo nghỉ Lễ và treo cờ Tổ quốc Ngày Quốc Khánh 2-9

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trân trọng thông báo việc nghỉ Lễ và treo cờ Tổ quốc ngày Quốc khánh Nước Cộng hoá Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ngày 02 tháng 09 năm 2018
Khai mạc hội chợ triển lãm quốc tế ASEAN lần 2 tại TP. Hồ Chí Minh

Hội chợ Triễn lãm quốc tế ASEAN do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức được khai mạc tối 18/7/2018 và diễn ra đến hết ngày 22/7/2018 tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ (TBECC), quận Tân Bình, TP. HCM.
HUBA và AMCHAM ký kết thỏa thuận hợp tác

Sáng 7/7, Lễ ký kết Thỏa thuận chương trình Hợp tác giữa Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) và Hiệp hội thương mại Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM) đã diễn ra tại khách sạn Rex.