Giới thiệu chức danh và chữ ký Chánh Văn phòng Hiệp hội

Khai mạc hội chợ triển lãm quốc tế ASEAN lần 2 tại TP. Hồ Chí Minh

Hội chợ Triễn lãm quốc tế ASEAN do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức được khai mạc tối 18/7/2018 và diễn ra đến hết ngày 22/7/2018 tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ (TBECC), quận Tân Bình, TP. HCM.
HUBA và AMCHAM ký kết thỏa thuận hợp tác

Sáng 7/7, Lễ ký kết Thỏa thuận chương trình Hợp tác giữa Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) và Hiệp hội thương mại Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM) đã diễn ra tại khách sạn Rex.
Ban lãnh đạo HUBA có thêm 2 thành viên

Ngày 6/7/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó tổng thư ký (HUBA) cho 2 nhân sự là ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân và ông Ngô Văn Điệp.
TP.HCM cần một chương trình xúc tiến thương mại cho sản phẩm kỹ thuật

Chiều 5/7, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) do ông Nguyễn Phước Hưng – Phó chủ tịch thường trực, Tổng thư ký dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Kỹ thuật – Công nghệ Nam Sơn (Công ty Nam Sơn).
Bí thư TP.HCM dự lễ kỷ niệm 95 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu đến Nga

Ngày 17/5 vừa qua, chính quyền thành phố Saint Petersburg đã tổ chức trang trọng lễ kỷ niệm 95 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên đến nước Nga tại Cung điện Ánh sáng Smolny.
Sự kiện sắp diễn ra: Gặp mặt hội viên Quý 2/2018

GẶP MẶT HỘI VIÊN QUÝ 2/2018. CHUYÊN ĐỀ: SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHIỆP 4.0