Hội LHPN TP.HCM thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN TP.HCM bày tỏ mong muốn các hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nhân trên địa bàn TP tiếp tục phối hợp hỗ trợ các nữ doanh nhân khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gắn với công nghiệp 4.0.

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, từ ngày 9-11/10/2018, Hội LHPN TP.HCM đã tổ chức đoàn đến thăm và gửi lẵng hoa, thiệp chúc mừng đến một số hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM có quan hệ hỗ trợ cho phong trào Hội, góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Chiều 10/10, bà Trần Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch Hội LHPN TP.HCM - làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE), Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV), Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA).

Hoi LHPN TP.HCM tham va chuc mung Ngay Doanh nhan Viet Nam
Bà Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN, trưởng đoàn cán bộ Thành Hội - đến thăm và chúc mừng lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Hội LHPN TP.HCM, bà Trần Thị Phương Hoa đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Hoi LHPN TP.HCM tham va chuc mung Ngay Doanh nhan Viet Nam
Bà Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM - thăm và chúc mừng lãnh đạoHiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

Ghi nhận nỗ lực phát triển ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp và những đóng góp vào công tác an sinh xã hội trong cộng đồng, bà Trần Thị Phương Hoa cảm ơn lãnh đạo các hiệp hội, các doanh nhân đã có những đóng góp, hỗ trợ, phối hợp tích cực cho phong trào, hoạt động Hội các cấp trong thời gian qua.

Hoi LHPN TP.HCM tham va chuc mung Ngay Doanh nhan Viet Nam
Bà Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM - đến thăm, tặng hoa chúc mừng bàCao Thị Ngọc Dung - Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP.HCM, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ.

Trên cơ sở mối quan hệ, phối hợp, hỗ trợ tốt đẹp, bà Trần Thị Phương Hoa bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các hiệp hội, doanh nhân sẽ tiếp hỗ trợ, phối hợp với Hội Phụ nữ, CLB Nữ doanh nhân các quận/huyện, không chỉ trong hoạt động an sinh xã hội mà còn hỗ trợ cho các nữ doanh nhân trong khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gắn với công nghiệp 4.0.

Hoi LHPN TP.HCM tham va chuc mung Ngay Doanh nhan Viet Nam
Bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM (áo vàng) - cùng đoàn cán bộ Thành Hội đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.
Cùng thời gian này, đoàn cán bộ Hội LHPN TP.HCM do bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM làm trưởng đoàn - cũng đến thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn TP, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.