Họp mặt hội viên quý 2/ 2018: Liên kết tăng sức mạnh doanh nghiệp

Sáng ngày 18/5/2018 tại Khách sạn Rex, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức Họp mặt hội viên quý 2/ 2018 chủ đề liên kết tăng sức mạnh doanh nghiệp với sự tham dự của đại diện các Sở, ban, ngành Thành phố, Ban Thường trực, Ban Chấp hành, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp thành viên, các đơn vị trực thuộc Hiệp hội và hơn 100 doanh nghiệp hội viên.

Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng: Đón xuân cùng cơ chế đặc thù

Họp mặt hội viên quý 2/ 2018: Liên kết tăng sức mạnh doanh nghiệp

Hội nghị Người Lao động Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM năm 2018

Sáng 27/3/2018, Hội nghị Người Lao động Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp, Hội nghị thông qua Thỏa ước Lao động Tập thể năm 2018 và bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ III.
HUBA triển khai triển khai Chương trình hoạt động năm 2018 đến Hội viên

Sáng 30/03/2018, tại Trung tâm Hội nghị Đông Hồ Eden, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Họp với các Hội – Câu Lạc bộ Doanh nghiệp Hội viên triển khai, phối hợp thực hiện các công tác trọng tâm và bàn, thông qua chia Cụm hoạt động trong hệ thống HUBA.
Trân trọng cảm ơn các cơ quan truyền thông đưa tin Hội nghị gặp gỡ giữa Lãnh đạo Thành phố với doanh nghiệp ngày 17/3/2018