Chương trình công tác Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM năm 2018

Hội nghị Người Lao động Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM năm 2018

Sáng 27/3/2018, Hội nghị Người Lao động Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp, Hội nghị thông qua Thỏa ước Lao động Tập thể năm 2018 và bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ III.
HUBA triển khai triển khai Chương trình hoạt động năm 2018 đến Hội viên

Sáng 30/03/2018, tại Trung tâm Hội nghị Đông Hồ Eden, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Họp với các Hội – Câu Lạc bộ Doanh nghiệp Hội viên triển khai, phối hợp thực hiện các công tác trọng tâm và bàn, thông qua chia Cụm hoạt động trong hệ thống HUBA.
Trân trọng cảm ơn các cơ quan truyền thông đưa tin Hội nghị gặp gỡ giữa Lãnh đạo Thành phố với doanh nghiệp ngày 17/3/2018

Dự kiến tổ chức Diễn đàn Kinh tế TPHCM lần thứ 1 vào tháng 10/2018

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cam kết, TPHCM sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, sắp tới, sẽ giảm 30% cuộc họp, hạn chế kiểm tra doanh nghiệp nhiều lần.
Đột phá cơ chế, cùng doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững

Ngày 17-3, tại Trung tâm Hội nghị 272 (đường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) diễn ra Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo TP với doanh nghiệp trên địa bàn đầu năm 2018 với Chủ đề: “Đột phá cơ chế, cùng Doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững Thành phố Hồ Chí Minh”.