Hội thảo "Đầu Tư vào Hoa Kỳ"

Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh hân hạnh kính mời Ông/Bà tham dự Hội thảo “Đầu Tư vào Hoa Kỳ”.

Thời gian: Thứ Năm, ngày 14 tháng 4 năm 2022 (8:30 – 12:00)

Địa điểm: Trung Tâm Hoa Kỳ, Tầng 8, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

Hội thảo “Đầu Tư vào Hoa Kỳ” sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam những hướng dẫn thực tế về:

• Thủ tục pháp lý của Việt Nam đối với đầu tư ra nước ngoài.
  • Những lưu ý về Pháp Lý, Thuế và Thị Thực của Hoa Kỳ đối với các nhà đầu tư nước ngoài.
  • Cơ hội đầu tư ở bang Michigan, North Carolina, và Utah.
  • Những công cụ và nguồn lực của chính phủ liên bang và tiểu bang ở Hoa Kỳ được thiết kế để hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư  vào Hoa Kỳ.

Thành phần tham dự dự kiến:

• Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.
  • Cục Đầu tư Nước ngoài (Bộ Kế hoạch Đầu tư).
  • Các Cơ quan Xúc tiến Đầu tư cấp tiểu bang Hoa Kỳ.
  • Các công ty luật và tư vấn của Hoa Kỳ.
  • Các tổ chức và hiệp hội ngành nghề và thương mại Việt Nam.
  • Khoảng 70 đại diện lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Ông/Bà vui lòng đăng ký tham dự trước 17:00 thứ Sáu, ngày 8 tháng 4 với cô Nguyễn Như Ngọc, Trợ lý, Thương vụ Hoa Kỳ, email: Ngoc.Nguyen@trade.gov hoặc điện thoại: 0903-958-470. Ông/Bà vui lòng cung cấp tên đại diện, chức danh, tên công ty, địa chỉ email và số điện thoại di động khi đăng ký. Mỗi doanh nghiệp có thể cử một đại diện tham dự.