Hội thảo "Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam - Belarus"

NƠI HỘI TỤ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG HIỆU

Quý khách đang tìm kiếm công nghệ tương thích cho quá trình sản xuất của mình?
Cơ hội hợp tác - kinh doanh? HAY
Nâng cao kỹ năng – Tiệm cận xu hướng phát triển mới !
CÁNH CỬA RỘNG MỞ cho tất cả Quý doanh nghiệp tại Chuỗi sự kiện Nổi bật nhất năm 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh

VIETNAM EXPO LẦN THỨ 16 & HARDWARE & HAND TOOLS EXPO

4 NGÀY | 05 ~ 08/12/2018 | Thứ 4 ~ Thứ 7 | 9:00 ~ 17:00

SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

750 DOANH NGHIÊP - 800 GIAN HÀNG - 20 QUỐC GIA & VÙNG LÃNH THỔ

Nhà tổ chức VINEXAD tập trung xây dựng những hội thảo mang lại giá trị cao bằng chuỗi hoạt động dưới đây:

HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH – DIỄN GIẢ UY TÍN

9:00 ~ 11:00 | Ngày 06 / 12 / 2018 (Thứ Năm)
- Tên sự kiện: Hội thảo Ngành công nghiệp Home Improvement: Nâng cao chất lượng cuộc sống và trang trí nhà cửa - Xu hướng và thực tiễn áp dụng trên thế giới
- Tổ chức: Hiệp hội các nhà bán lẻ DIY Châu Âu (EDRA), tổ chức Home Improvement toàn cầu (GHIN), Hội Mỹ nghệ & chế biến gỗ Tp. Hồ Chí Minh (HAWA), VINEXAD
- Địa điểm: Phòng hội nghị A, Tầng 2, SECC, Q. 7, TP. HCM

14:00 ~ 16:00 | Ngày 07 / 12 / 2018 (Thứ Sáu)
- Tên sự kiện: Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội theo EICC - tấm Visa cho doanh nghiệp Cơ Kim khí - Điện - Điện tử tham gia vào chuỗi sản xuất toàn cầu
- Tổ chức: Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA)/ VINEXAD
- Địa điểm: Phòng hội nghị Sunflower, Tầng 3, SECC, Q. 7, TP .HCM

TỌA ĐÀM GIAO THƯƠNG – MỞ RỘNG KẾT NỐI

- Ngày 05 / 12 / 2018 (Thứ Tư): Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Thương mại Việt Nam - Trung Quốc
- Ngày 06 / 12 / 2018 (Thứ Năm): Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam - Belarus. Giao thương Doanh nghiệp Thương hiệu Phúc Kiến tại Việt Nam

THÔNG TIN CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ THAM DỰ – ĐƠN GIẢN !!! NGAY LÚC NÀY

• Thông tin các doanh nghiệp sớm nhất
  • Đón tiếp tại quầy dịch vụ riêng (VIP Buyer) – Khu vực Sảnh cổng chính
  • Tặng kỷ yếu triển lãm
  • Chụp hình lưu niệm
  • Quà tặng
  • Lên lịch các cuộc hẹn trước với doanh nghiệp (nếu có)
  • Miễn phí xe đưa đón với đoàn từ 10 người

Tiếp nhận và giải đáp mọi thông tin:
Vui lòng liên hệ: Ms. Thủy 0912 5858 82 | thuytt@vinexad.com.vn

Quý vị sẽ nhận được hồi âm và Thư Xác Nhận trong 24h!!! Tham dự miễn phí và không hạn chế số lượng!

44 năm kinh nghiệm trong tổ chức Triển lãm tại Việt Nam

KHÁCH MỜI DANH DỰ:

Thúc đẩy kết nối Việt Nam tới thị trường châu Âu

ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI:

NHÀ TÀI TRỢ:

Sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Mọi lúc Mọi nơi – Gia tăng lợi ích KẾT NỐI TOÀN CẦU

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của Quý khách
Nếu Quý khách không muốn nhận email vui lòng bỏ đăng ký tại đây