Khóa tập huấn “Incoterms và Thanh toán quốc tế: Phòng tránh rủi ro trong các giao dịch thương mại quốc tế”

Giới thiệu

Trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán, trao đổi hàng hóa ngoại thương, các điều kiện thương mại quốc tế (Incoterms) và phương thức thanh toán quốc tế được sử dụng để giảm thiểu các tranh chấp phát sinh trong hoạt động giao thương giữa các thương nhân.

Với mong muốn giúp đội ngũ cán bộ công chức, doanh nghiệp hiểu rõ các kiến thức về điều kiện thương mại quốc tế (Incoterms) và thanh toán quốc tế; những nội dung thay đổi chính trong Incoterms 2020 (dự kiến sẽ có hiệu lực vào ngày 01/01/2020); chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và giải pháp phòng tránh rủi ro trong các giao dịch thương mại quốc tế, Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa tập huấn “Incoterms và Thanh toán quốc tế: Phòng tránh rủi ro trong các giao dịch thương mại quốc tế” với các nội dung cụ thể như sau:

Chủ đề Incoterms và Thanh toán quốc tế: Phòng tránh rủi ro trong các giao dịch thương mại quốc tế
Thời gian 08g00 – 16g30, Thứ Ba, ngày 17 tháng 07 năm 2018
Địa điểm

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 3

Số 39, Đường Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Diễn giả

Đại diện báo cáo viên của Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Phân viện tại Tp. HCM (VJCC – HCMC);

Đại diện báo cáo viên củaTrường Đại học Ngoại thương TP.HCM;

Đơn vị tổ chức Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần

tham dự

Cán bộ công chức/viên chức Sở, ngành công tác trong lĩnh vực có liên quan; Hiệp hội/Hội ngành hàng; Lãnh đạo/ Quản lý, Trưởng/Phó phòng, nhân viên công tác tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.
Phí tham dự Miễn phí tham dự
Nội dung Vui lòng xem chương trình kèm theo.

Hình thức

đăng ký

Quý đơn vị vui lòng click vào đường link sau để đăng ký:

Thời hạn đăng ký Vui lòng đăng ký trước 17g00 ngày 16/07/2018

liên hệ

Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế TP. HCM

Địa chỉ: 149 Pasteur P.6, Q.3 TP.HCM. ĐT: (028)38205051/ Fax: (028)39325669.

Người liên hệ: C. Minh Phương – 0946 516 809. Email: hcc@wto.org.vn hoặc phuongminh0112@gmail.com ./.

Tải file

Thư mời và Nội dung chương trình.

Phiếu đăng ký

Nguồn: Hoinhap.org.vn