"Mãi mãi niềm tin theo Đảng"

Là chủ đề hội diễn văn nghệ quần chúng do Công đoàn Viên chức TP.HCM, Hội Cựu chiến binh Khối và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM tổ chức nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM lần thứ III, tiến tới Đại hội đại biểu Thành phố lần thứ XI và toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

'Mãi mãi niềm tin theo Đảng'

Công đoàn Báo Doanh Nhân Sài Gòn - Công đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM góp mặt trong tiết mục tốp ca - múa của hội diễn

Hội diễn nhằm góp phần bồi dưỡng tình cảm Cách mạng, nâng cao nhận thức chính trị, khơi dậy niềm tự hào của công chức, viên chức - lao động với Tổ quốc và dân tộc; khơi dậy niềm tự hào về Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng,  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và những thành quả to lớn của Cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu qua 45 năm của TP.HCM.

Hội diễn thu hút hơn 1.134 công chức, viên chức - người lao động đến từ 37 đơn vị. Các bảng thi sẽ diễn ra từ ngày 28-30/7/2020 và chia làm hai bảng: bảng thi tiết mục gồm các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa và ca cổ với sự tham dự 684 công chức, viên chức, người lao động; bảng thi chương trình với các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa ca cổ thời lượng mỗi chương trình tối đa là 30 phút, tổng số diễn viên tham gia là 486 công chức, viên chức, người lao động. Trong đó, Công đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) thuộc cụm thi số 8 với  tiết mục tốp ca - múa "Đến với những con người Việt Nam".

Hội diễn sẽ công diễn và trao giải vào lúc 18 giờ ngày 19/8/2020.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn