Họp mặt hội viên quý 2/ 2018: Liên kết tăng sức mạnh doanh nghiệp

Sáng ngày 18/5/2018 tại Khách sạn Rex, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức Họp mặt hội viên quý 2/ 2018 chủ đề liên kết tăng sức mạnh doanh nghiệp với sự tham dự của đại diện các Sở, ban, ngành Thành phố, Ban Thường trực, Ban Chấp hành, các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp thành viên, các đơn vị trực thuộc Hiệp hội và hơn 100 doanh nghiệp hội viên.

Mời DN đăng ký bài phát biểu tại Hội nghị gặp gỡ giữa doanh nghiệp với lãnh đạo thành phố sẽ diễn ra ngày 9/3/2018

Theo Kế hoạch, dự kiến Hội nghị gặp gỡ giữa doanh nghiệp với lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức vào ngày 9 tháng 3 năm 2018. Để chuẩn bị nội dung của các doanh nghiệp đóng góp với Nhà nước thực hiện có hiệu quả công cuộc cải cách hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đề nghị quý vị nghiên cứu, chuẩn bị ý kiến phát biểu trong Hội nghị.

Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố đề nghị quý vị, doanh nghiệp, hội thành viên khẩn trương có đăng ký để nghiên cứu. Đây là những cơ hội để thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, hội đoàn của mình với sự nghiệp chung, mong chúng ta có được sự hưởng ứng tích cực.

Thời gian gửi bài đóng góp về chậm nhất ngày 1/3/2017. Địa chỉ liên hệ: Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh; (Lầu 3) Số 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 (Cô Ngọc Yến, số điện thoại: 0914 142 342; mail: ngocyen02@gmail.com ).