Nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Sáng 24/7/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình tri ân "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những người có công với đất nước, tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của tổ quốc.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngày 11/7, Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã phối hợp với Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng trực thuộc HUBA, Công ty CP Bibica và Công ty CP Sản xuất Nhựa Duy Tân đã trao tặng 150 phần quà gồm tiền mặt, bánh kẹo và vật dụng gia đình cho Hội Cựu chiến binh TP.HCM, trị giá 45 triệu đồng.

Ngày 18/7, Báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp với Hội Doanh nhân Cựu chiến binh TP.HCM tổ chức talkshow Covid-19, qua góc nhìn của doanh nhân cựu chiến binh. Tại talkshow, các diễn giả là doanh nhân cựu chiến binh hoạt động trong nhiều lĩnh vực như dệt may, da giày, bất động sản, nhà hàng, thực phẩm... đã chia sẻ góc nhìn về Covid-19 và kinh nghiệm quản trị, dẫn dắt doanh nghiệp vượt đại dịch.

Ngày 23/7, Công đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã đi thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xa tại xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh.

Trước đó, ngày 10/7, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng cũng kết hợp với đoàn bác sĩ Tâm Việt tổ chức chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng 210 phần quà trị giá 57 triệu đồng cho các hội viên Hội Truyền thống Trường Sơn Đường Hồ Chí Minh Việt Nam tỉnh Bình Thuận.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM:

Tu-o-ng-nie-m-q9-3-JPG-6620-1595568269.j

Ông Phạm Văn Huỳnh - Phó bí thư Đảng đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM dẫn đầu đoàn dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tu-o-ng-Q9-1-JPG-3371-1595568269.jpg

Tu-o-ng-nie-m-4-JPG-6049-1595568269.jpg