SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA: 16 giờ 30, ngày 19/01/2018 HUBA sẽ tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2017 tại Khách sạn Rex

TÀI LIỆU HỌP BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI TRƯỚC HỘI NGHỊ

Cuộc họp Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM sẽ diễn ra trước Hội nghị, vào lúc 14h30 ngày19/01/2018 tại  Khách sạn REX

>>> Mời Quý vị Ban Chấp hành Hiệp hội lick vào đây để tải về Báo cáo năm 2017 (Dự thảo)

_________________________________________________________________

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HCM

>>> Mời xem 10 hoạt động nổi bật Hiệp hội năm 2017

Vào lúc 16 giờ 30, ngày 19/01/2018 Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM sẽ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

• Thời gian: 16 giờ 30, Thứ  Sáu, ngày 19/01/2018.
  • Địa điểm:  Phòng Lotus, Lầu 1, Khách sạn Rex, (Số 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM).
  • Chủ trì: Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM.

- Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM  khai trương Màn hình Led “Cổng kết nối kinh doanh HUBA”, diễn ra vào đầu chương trình, dự kiến Lãnh đạo Thành phố sẽ tham dự khai mạc.

- Trong khuôn khổ hội nghị, Hiệp hội cũng tổ chức trưng bày sản phẩm, dịch vụ của Hội viên, thời gian bắt đầu từ lúc 14h00, kính  mời Quý vị sắp xếp thời gian tham quan.

CHƯƠNG TRÌNH

• Đón tiếp khách mời
  • Tuyên bố lý do, giới thiệu Đại biểu, chương trình hội nghị
  • Phát biểu khai mạc của Chủ tịch HHDN TP. HCM
  • Video clip báo cáo hoạt động của HHDN TP. HCM năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018
  • Phát biểu của Lãnh đạo Thành phố
  • Lãnh đạo HHDN TP. HCM tiếp thu ý kiến chỉ đạo
  • Kết nạp hội viên mới
  • Khen thưởng
  • Cảm ơn các đơn vị tài trợ
  • Khai tiệc Gala Dinner
  • Chương trình giao lưu – văn nghệ, rút thăm may mắn
  • Kết thúc chương trình.

Trân trọng kính mời quý vị đến tham dự. (Thư mời chính thức đã gửi đến Quý vị qua đường bưu điện).

Để công tác đón tiếp được chu đáo, Quý vị vui lòng xác nhận tham dự  về VPHH trước ngày 18/01/2018, gặp Ms Thơ, ĐT: 3915 2473 – 0976 717 515

Trân trọng mời xem bài trao đổi của Đài Truyền hình Nhân dân với Chủ tịch Hiệp hội Chu Tiến Dũng trước thềm Hội nghị tổng kết HUBA:

Tăng cường vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM trong thúc đẩy kinh tế thành phố

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HCM