Tài liệu Hội nghị Ban Chấp hành HUBA

Hội nghị Ban Chấp hành (Mở rộng) Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 24/7/2020 tại Khách sạn Rex, Phòng Sunflower (số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1)
Thư mời chính thức đã được gửi EMS đến Quý vị
Tài liệu hội nghị:
Chương trình Hội nghị

HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TPHCM

Nhiều hiến kế, giải pháp giúp khôi phục và phát triển kinh tế TPHCM

Trưa 3/10, kết luận tọa đàm với doanh nghiệp “Khôi phục và phát triển kinh tế TPHCM trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 hiện nay”, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho biết, trong thời gian tới, TPHCM sẽ mời các hội ngành nghề có ý kiến về những vấn đề liên quan chính sách kinh tế.
"Mãi mãi niềm tin theo Đảng"

Là chủ đề hội diễn văn nghệ quần chúng do Công đoàn Viên chức TP.HCM, Hội Cựu chiến binh Khối và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM tổ chức nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM lần thứ III, tiến tới Đại hội đại biểu Thành phố lần thứ XI và toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.
Nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Sáng 24/7/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM.
Hội nghị Ban Chấp hành - HUBA đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp trong nửa cuối năm 2020

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) sẽ tổ chức liên kết các doanh nghiệp TP.HCM với khu bán hàng miễn thuế của Công ty Liên Thái Bình Dương tại đặc khu kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang) trong tháng 11/2020.
Ông Nguyễn Đức Nghĩa làm Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật HUBA

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Nghĩa giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật thuộc HUBA bắt đầu từ ngày 1/7/2020, thay cho ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân hiện là Phó tổng thư ký HUBA.
Phó Bí Thư Đảng đoàn Huba Phạm Văn Huỳnh: Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng để tập hợp và phát huy doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM là tổ chức xã hội nghề nghiệp được thành lập sớm nhất trong cả nước có Đảng đoàn lãnh đạo. Hai mươi lăm năm kể từ khi thành lập, qua gần 5 nhiệm kỳ, Đảng đoàn Hiệp hội đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong lãnh đạo, tập hợp, xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân, lực lượng doanh nghiệp TP.HCM.